Liquid sớm kết thúc mùa giải CS2 sau khi M80 và Complexity rút lui khỏi IEM Chengdu

Liquid sớm kết thúc mùa giải CS2 sau khi M80 và Complexity rút lui khỏi IEM Chengdu

Dù trải qua biến động lớn vào cuối năm 2023, đội hình CS2 của Team Liquid hứa hẹn sẽ sớm tái xuất đấu trường sớm hơn dự kiến.

Liquid sớm kết thúc mùa giải CS2 sau khi M80 và Complexity rút lui khỏi IEM Chengdu - Gamelade

Sự góp mặt của khu vực Bắc Mỹ tại IEM Chengdu đã có sự thay đổi đáng kể. Cụ thể, M80 Esports và Complexity sẽ rút khỏi giải CS2 bắt đầu từ ngày 8 tháng 4. Thay thế cho họ sẽ là Team Liquid và Wildcard.

Complexity gây thất vọng khi không thể tiến vào vòng playoffs PGL Copenhagen sau ba trận thua liên tiếp ở Vòng loại, nhưng Liquid còn thất vọng hơn khi đội tuyển được đánh giá là một trong những đội hay nhất Bắc Mỹ trên giấy tờ thậm chí không thể tham dự Major.

Liquid đã để thua Complexity ở vòng loại RMR khu vực châu Mỹ, lần đầu tiên bỏ lỡ Major kể từ PGL Krakow 2017 sau tám lần tham dự liên tiếp.

Cả người hâm mộ Liquid và đội tuyển đều vô cùng thất vọng khi không thể góp mặt tại PGL Copenhagen. Liquid chia sẻ trên Twitter sau khi bị loại rằng họ đã “dồn hết tâm huyết để xây dựng đội hình vô địch, nhưng lại không thể vượt qua vòng loại của giải đấu quan trọng nhất năm.” Trước thông báo về IEM Chengdu ngày hôm nay, Liquid dự kiến sẽ xuất hiện tiếp theo tại ESL Pro League mùa 19 vào cuối tháng 4.

Tại Trung Quốc, Liquid sẽ đối mặt với nhiều đối thủ nặng ký đang cạnh tranh cho chức vô địch PGL Copenhagen Major, bao gồm FaZe, G2, MOUZ và Cloud9. Tuy nhiên, trong bài đăng hôm nay, Liquid cho biết các tuyển thủ “đang rất háo hức có một cơ hội nữa để chứng tỏ bản thân.”

Liquid sẽ có nhiều cơ hội để lấy lại phong độ trước thềm Major tiếp theo. Các giải đấu mà họ tham gia bao gồm IEM Chengdu, ESL Pro League, IEM Dallas và nhiều sự kiện khác. Vòng loại RMR khu vực châu Mỹ cho Major này, Perfect World Shanghai Major, sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời