Logan Paul bàng hoàng trước cái chết của kẻ đột nhập nhà mình

Logan Paul bàng hoàng trước cái chết của kẻ đột nhập nhà mình

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với TMZ, Logan Paul đã bày tỏ sự ngạc nhiên và tiếc nuối trước thông tin kẻ từng đột nhập nhà anh vào năm 2018, Tahj Deondre Speight, đã qua đời do tự sát trong tù.

Logan Paul bàng hoàng trước cái chết của kẻ đột nhập nhà mình

Năm 2018, Speight đã bị bắt giữ sau khi xông vào nhà Logan Paul và có hành vi đe dọa. Theo TMZ, Logan đã phải vật lộn với Speight để kìm giữ hắn cho đến khi cảnh sát đến.

Mặc dù trải qua sự xâm phạm đáng sợ, Logan cho biết anh vẫn cố gắng cảm thông với hoàn cảnh của Speight: “Ngay từ đầu, tôi đã nhận thấy đây là một người không ổn định về mặt tâm lý. Dù vậy, bị xâm phạm nhà riêng là điều không thể chấp nhận.”

Tuy nhiên, khi được thông báo về cái chết của Speight, Logan tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và thất vọng: “Tôi không hề biết anh ấy đã qua đời. Hệ thống chắc chắn đã thất bại với anh ấy. Ngay cả khi chưa biết tin này, tôi đã nghĩ rằng đây là một người cần được giúp đỡ. Bất kỳ cơ sở tâm lý hay quy trình nào được áp dụng để hỗ trợ anh ấy rõ ràng đã không hiệu quả.”

Câu chuyện của Logan Paul một lần nữa dấy lên mối quan ngại về cách hệ thống y tế và pháp luật đối xử với những người mắc bệnh tâm thần. Cái chết của Speight là một lời cảnh tỉnh, cho thấy cần phải có những biện pháp tốt hơn để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn về tâm lý và ngăn chặn những bi kịch tương tự.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời