Logan Paul cuối cùng cũng hoàn tiền cho người mua NFT CryptoZoo sau drama kéo dài

Logan Paul cuối cùng cũng hoàn tiền cho người mua NFT CryptoZoo sau drama kéo dài

Sau một năm đầy sóng gió với hàng loạt video tố cáo của Coffeezilla, Logan Paul cuối cùng đã chịu mua lại NFT CryptoZoo từ những người mua đã thất vọng vì dự án game đầy hứa hẹn nhưng mãi chẳng được ra mắt.

Logan Paul trả lời phỏng vấn hậu drama

Logan Paul trả lời phỏng vấn hậu drama

Nếu bạn là người từng mua NFT CryptoZoo, bạn có thể truy cập website hoàn tiền chính thức và nhận Ethereum đổi lấy Base Egg hoặc Base Animal NFTs đã mua. Mỗi NFT sẽ được hoàn 0.1 ETH, bắt đầu từ hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn mua NFT động vật lai thì sẽ không được tham gia chương trình hoàn tiền này.

Paul cho biết việc mua lại này là cách anh ấy xin lỗi những người đã hy vọng được chơi game CryptoZoo (nay đã bị hủy) nhưng không nhằm “bồi thường cho những người đã đầu tư vào thị trường tiền điện tử và thua lỗ.” Ngôi sao mạng xã hội này còn tiết lộ anh sẽ chi hơn 2 triệu đô tiền riêng của mình cho chương trình hoàn trả.

Không có gì ngạc nhiên, nếu bạn chọn hoàn tiền NFT, bạn cũng sẽ phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện đồng nghĩa với việc từ bỏ bất kỳ cáo buộc nào chống lại Paul. Hiện tại, YouTuber này đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể liên quan đến CryptoZoo, và anh cũng đã đâm đơn kiện ngược lại những “thủ phạm” được cho là đã phá hoại dự án.

Trong tuyên bố của mình, Paul cáo buộc những kẻ xấu xa này đã ăn cắp tiền, phản bội đội ngũ và âm mưu phá hoại game. “Vụ kiện này là kết quả của một cuộc điều tra toàn diện, bao gồm việc xem xét toàn bộ các cuộc trò chuyện và theo dõi hoạt động giao dịch bất chính liên quan đến dự án,” Paul nói, trước khi nói thêm rằng đó là “những hoạt động giao dịch bất chính diễn ra sau lưng chúng tôi, không có kiến thức của chúng tôi và với mục đích lừa đảo tất cả chúng tôi.”

Ngay từ đầu, CryptoZoo đã có nhiều dấu hiệu đáng ngờ, đáng chú ý nhất là việc nghi ngờ sử dụng hình ảnh có sẵn để tạo ra artwork cho NFT. Cuối cùng, chính công sức của Coffeezilla đã đưa CryptoZoo trở lại ánh đèn sân khấu và sau một cuộc tranh cãi công khai với Paul, giờ đây những người mua cuối cùng cũng nhận lại được tiền của họ.

CryptoZoo được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2021 và giờ đây, hơn hai năm sau, dự án chính thức “nghỉ mệt” với một kết thúc không mấy suôn sẻ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời