Lords Of The Fallen chính thức được xác nhận sẽ lên Xbox Game Pass

Lords Of The Fallen chính thức được xác nhận sẽ lên Xbox Game Pass

Lords Of The Fallen và Sniper Ghost Warrior Contract 2 là 2 game của CI Games được xác nhận là sẽ lên Xbox Game Pass.

Lords Of The Fallen chính thức được xác nhận sẽ lên Xbox Game Pass

Vài ngày trước, đã có tin đồn về việc tựa game Souls-like Lords Of The Fallen sẽ chính thức lên Xbox Game Pass trong tháng 5 này. Giờ đây thông tin đó đã được xác nhận phần nào thông qua thỏa thuận giữa nhà phát hành CI Games với Microsoft vừa được thông báo.

Cụ thể thì theo trang tin tức kinh doanh Bankier của Ba Lan, nhà phát hành CI Games của nước này vừa có thỏa thuận với Microsoft Xbox nhằm đưa 2 tựa game lớn của hãng lên dịch đăng kí game trực tuyến Xbox Game Pass. Hai game đó bao gồm Lords Of The Fallen và Sniper Ghost Warrior Contract 2. Hiện 2 game mới được xác nhận là sẽ lên Game Pass trong năm 2024 này chưa chưa có ngày tháng ra mắt cụ thể.

Trước đó tựa game này được đồn là sẽ lên Game Pass vào đúng tuần cuối cùng của tháng 5, người đưa tin có ngày cụ thể nhưng không đưa ra chi tiết bởi có thể game sẽ bị dời khoảng 1-2 ngày so với dự kiến.

Tựa game Lords Of The Fallen được phát hành vào năm ngoái, 9 năm sau phần 1 và là sản phẩm đầu tay của nhà phát triển Hexworks. Dù được đặt nhiều kì vọng bởi cả game thủ và nhà phát hành, đồng thời là dự án quy mô nhất của CI Games cho đến nay, game chỉ được đánh giá ở mức khá với nhiều vấn đề còn tồn đọng và nhìn chung bị cho là chưa hoàn chỉnh. Từ khi phát hành đến nay, tựa game đã liên tục được cập nhật nội dung miễn phí và được cho là chính thức hoàn thiện sau bản update 1.5 vừa qua. Hiện phần 2 đã bắt đầu được triển khai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời