Modder đang tung ra mod để Elden Ring: Shadow of the Erdtree dễ hơn

Modder đang tung ra mod để Elden Ring: Shadow of the Erdtree dễ hơn

Việc mọi người kêu DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring quá khó khiến cho modder đang làm mod giúp game dễ hơn.

Modder đang tung ra mod để Elden Ring: Shadow of the Erdtree dễ hơn

Mặc cho việc là sản phẩm game được đánh giá cao nhất năm tính đến nay, bản mở rộng Shadow of the Erdtree của Elden Ring đang bị đánh giá khá tiêu cực do độ khó quá cao và thiếu cân bằng. Điều này gây không ít tranh cãi trong cộng đồng game thủ hiện nay. Trước mắt thì modder đã có giải pháp cho game thủ PC.

Theo đó hiện các bản mod được tải về nhiều nhất trên Nexus Mods đa phần đều nhằm giảm độ khó của bản DLC. Điển hình như bản mod Easy Shadow of the Erdtree giúp giảm 25% sát thương của tất cả kẻ địch, đồng thời là cách tốt để hỗ trợ việc làm quen với các đòn tấn công của boss nếu thất bại quá nhiều và hoàn toàn có thể gỡ bỏ bất kì lúc nào. Bên cạnh đó bản mod CheezeOfAstora’ cho phép phục hồi rune ngay sau khi hồi sinh, bởi vậy không còn buộc người chơi phải đi nhặt lại như mọi khi. Modder đang tung ra mod để Elden Ring: Shadow of the Erdtree dễ hơn

Cùng với đó thì các bản mod cũ của Elden Ring giúp game dễ hơn trước đây cũng đang thịnh hành trở lại. Bản mod DLC Ready Save File sẽ hoàn thành tất cả những gì cần trong game gốc để có thể truy cập DLC. GreyEnigma sẽ giảm việc cày cuốc và cung cấp đủ vật phẩm cần thiết cho người chơi.

Vấn đề mod giảm độ khó vốn cũng đã gây tranh cãi từ lâu với các game FromSoftware. Trước đó khi Sekiro: Shadows Die Twice mới ra mắt thì do độ khó và mới lạ của nó mà cũng không thiếu mod giúp game dễ đi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời