Người chơi Redfall đang trông đợi một DLC mà lẽ ra nó đã phải phát hành

Người chơi Redfall đang trông đợi một DLC mà lẽ ra nó đã phải phát hành

Phiên bản Bite Back Edition, có giá £99,99 và hiện vẫn có sẵn trên cửa hàng Xbox, bao gồm Redfall Hero Pass – thứ hứa hẹn “hai anh hùng tương lai”. Nội dung cho phiên bản này cũng được bán riêng với giá £29,99.

Người chơi Redfall đang trông đợi một DLC mà lẽ ra nó đã phải phát hành

Tuy nhiên, Bethesda vẫn chưa cung cấp DLC này (theo như Kotaku phát hiện), sau khi trò chơi ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm ngoái.

Thông tin chính thức cuối cùng về Hero Pass đến từ patch note của bản cập nhật thứ ba vào tháng 11 năm ngoái. “Chúng tôi đang tiếp tục phát triển Hero Pass và rất vui mừng được chia sẻ thêm về những anh hùng mới của Redfall và các bản cập nhật khác vào cuối năm sau”, ghi chú có đoạn.

Gần sáu tháng sau, vẫn chưa rõ khi nào chúng ta có thể mong đợi một bản cập nhật tiếp theo.

Các bài đăng trên tài khoản X chính thức của trò chơi diễn ra không thường xuyên, với bài đăng gần đây nhất vào ngày 2 tháng 4 có nội dung “that’s bait” (câu nhử) kèm theo một clip ngắn của trò chơi.

Redfall là trò chơi đầu tiên được Bethesda phát hành sau khi được Xbox mua lại. Tuy nhiên, khi phát hành, Redfall tỏ ra kém hấp dẫn do hiệu suất trên console và PC, cũng như lối chơi không đặc sắc.

Ông Phil Spencer, giám đốc Xbox đã nhanh chóng xin lỗi sau khi trò chơi ra mắt. “Chúng tôi đã khiến nhiều người thất vọng trong tuần này”, ông nói.

Trò chơi đã được cập nhật kể từ đó, đặc biệt là để bao gồm chế độ 60fps trên Xbox Series X/S, nhưng số lượng người chơi dường như vẫn ở mức thấp. Ít nhất là trên Steam, trò chơi chỉ có 22 người chơi cùng lúc tại thời điểm viết bài này, với lượng người chơi cao nhất trong 24 giờ là 65 người. Xét đến việc trò chơi tập trung vào co-op bốn người chơi, thì con số đó thậm chí không đủ cho sáu đội.

Tất nhiên, trò chơi có thể sẽ phổ biến hơn trên Xbox khi nó được đưa vào trong dịch vụ Game Pass, nhưng số lượng người chơi vẫn chưa được biết.

Hiện tại, tương lai của Redfall vẫn chưa rõ ràng. Liệu nó có thể gia nhập các tựa game như Sea of Thieves, Pentiment, Grounded và Hi-Fi Rush trên PS5 không?

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời