Nhà phát triển Crash Bandicoot là Toys for Bob xác nhận Xbox sẽ phát hành game kế tiếp của họ

Nhà phát triển Crash Bandicoot là Toys for Bob xác nhận Xbox sẽ phát hành game kế tiếp của họ

Nhà phát triển Crash Bandicoot và Spyro, Toys for Bob, đã chính thức xác nhận trò chơi tiếp theo của họ sẽ được Xbox phát hành, trong một tuyên bố đầy ẩn ý kết thúc bằng một biểu tượng cảm xúc hình trái tim màu tím rõ ràng.

Nhà phát triển Crash là Toys for Bob xác nhận Xbox sẽ phát hành game kế tiếp của họ

Toys for Bob trước đây là một phần của Activision Blizzard, giờ thuộc sở hữu của Microsoft, và tạo dựng tên tuổi của mình bằng việc phát triển Skylanders, sau đó tham gia phát hành bộ ba Crash và Spyro. Nhưng trong những năm gần đây, họ đã bị kéo vào việc hỗ trợ phát triển Call of Duty, và đầu năm nay, họ đã mất 89 nhân viên trong đợt cắt giảm nhân sự rộng rãi của Microsoft, bao gồm 1900 nhân viên.

Tình hình bắt đầu sáng sủa hơn vào tháng 2, khi studio tuyên bố họ sẽ độc lập khỏi Activision Blizzard và – theo như dự đoán – sẽ rời bỏ những ngày làm việc trên Call of Duty.

Vào thời điểm đó, những tin đồn nổi lên rằng trạng thái độc lập của họ gắn liền với một thỏa thuận mới với Xbox, và một báo cáo cho biết việc phát triển Spyro 4 hiện đang lặng lẽ được tiến hành.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ hợp tác với Xbox để phát hành trò chơi mới tiếp theo của mình”, Toys for Bob viết trên nền tảng truyền thông xã hội X ngày hôm nay.

Nhà phát triển Crash là Toys for Bob xác nhận Xbox sẽ phát hành game kế tiếp của họ

“Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, vì vậy có thể bạn sẽ không nghe thấy tin tức từ chúng tôi trong một thời gian – nhưng hãy biết rằng chúng tôi đang làm việc chăm chỉ cho một trải nghiệm mà chúng tôi vô cùng cảm thấy hứng thú!  Háo hức được chia sẻ thêm ”

Màu tím của hình ảnh được chia sẻ cùng với tuyên bố và biểu tượng cảm xúc hình trái tim màu tím đều cho thấy mạnh mẽ rằng Toys for Bob thực sự đang tiến hành cho chú rồng tím nổi tiếng trở lại.

Mặc dù chúng ta có thể sẽ không nghe thêm về Toys for Bob trong một thời gian, Microsoft sẵn sàng tiết lộ những gì sắp ra mắt cho Xbox chỉ trong hơn một tuần, như một phần trong sự kiện giới thiệu Xbox Game Fest June not-E3 / Summer Game Fest.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời