Nhân vật kinh điển của The Sims được tái tạo trong The Sims 4

Nhân vật kinh điển của The Sims được tái tạo trong The Sims 4

Một người hâm mộ The Sims 4 đã khơi gợi lại cảm giác hoài niệm khi tái tạo một nhân vật Sim kinh điển mà có thể ít người biết hoặc nhớ đến.

Nhân vật kinh điển của The Sims được tái tạo trong The Sims 4

Sử dụng công cụ tạo nhân vật của trò chơi, một fan The Sims 4 đã tái hiện một Sim kinh điển. Ngay cả sau gần một thập kỷ ra mắt, The Sims 4 vẫn nhận được nhiều gói mở rộng cho phép người chơi cá nhân hóa trải nghiệm chơi game của họ.

Series The Sims có vô số nhân vật thú vị với những câu chuyện hậu trường hấp dẫn. Người chơi nhớ đến nhiều NPC vì họ liên quan đến những bí ẩn chưa được giải quyết trong The Sims, chủ yếu liên quan đến sự mất tích của Sim và nguyên nhân cái chết không xác định. Bên cạnh đó, cũng có một số nhân vật ít được biết đến hơn, có thể không có câu chuyện kịch tính gắn liền với họ, nhưng vẫn thú vị để tương tác.

Một trong những nhân vật như vậy là Felicity Usher, cư dân thị trấn Pleasantview và là một trong những nhân vật nữ chính trong Chế độ Câu chuyện trên console của The Sims 2. Cô được biết đến là một người thích giao lưu và yêu thích âm nhạc. Người dùng Reddit jo_se_oh đã tái tạo Felicity trong The Sims 4, mang đến cho nhân vật một diện mạo mới mẻ nhưng vẫn giữ mái tóc nâu đặc trưng và áo thun họa tiết.

Felicity Usher là ai trong The Sims?

I made Felicity Usher from The Sims 2 (PS2, Gamecube) in The Sims 4
byu/jo_se_oh inthesims

Nhiều người có thể không nhớ Felicity vì cô không phải cư dân thị trấn trong phiên bản PC của The Sims 2, vốn là nền tảng ưa thích của nhiều người hâm mộ trò chơi. Trong The Sims 2 trên console, Felicity cư ngụ tại Rockwell Acres và luôn háo hức giao lưu, trừ khi cô ấy đang trong tâm trạng xấu. Felicity có ước nguyện Lãng mạn và dường như là một Sim ngăn nắp vì cô ấy luôn tự dọn dẹp sau mình. Felicity cũng luôn đi cùng bạn cùng phòng Ossie Madison, người được mô tả là một Sim lười biếng.

Tên Felicity Usher
Hàng xóm Pleasantview
Trò chơi và nền tảng The Sims 2, PS2 and Gamecube

Một sự thật thú vị về Felicity là cô được cho là lấy cảm hứng từ thủ lĩnh của ban nhạc Paramore, Hayley Williams. Felicity có mái tóc nâu đỏ, mắt xám, mặc áo thun họa tiết và quần dài, trông tương tự như ngoại hình của Williams trong những năm đầu của Paramore. Thêm vào đó, khi Sim nữ này nhảy, cô ấy luôn bật nhạc Paramore và Kitty Shack trên dàn âm thanh hoặc TV, vì các bài hát nổi tiếng của họ đã được The Sims cover.

Với Project Rene đang được phát triển, được cho là phần thứ năm trong series, nhiều người chơi mong đợi được nhìn thấy các gia đình mang tính biểu tượng và có thể cả những nhân vật ít được biết đến hơn trong trò chơi. Tuy nhiên, Project Rene cũng có thể giới thiệu các gia đình hoàn toàn mới để mang đến sự mới mẻ cho series. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể tái tạo các nhân vật yêu thích của họ bằng công cụ tạo nhân vật của Project Rene.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời