Nhân vật phản diện mới của Avengers 5 gây thất vọng cho người hâm mộ

Nhân vật phản diện mới của Avengers 5 gây thất vọng cho người hâm mộ

Trong khi Avengers 5 đang cân nhắc thay thế Kang do Jonathan Majors thủ vai bằng một phản diện mới, người hâm mộ đã lên tiếng giải thích lý do tại sao đây sẽ là một nước cờ sai lầm của MCU.

Nhân vật phản diện mới của Avengers 5 gây thất vọng cho người hâm mộ

Xuất phát từ sự kiện Majors bị kết tội tấn công và quấy rối vào cuối năm 2023, vai diễn Kang của anh đã bị loại khỏi dự án. Điều này khiến người hâm mộ suy đoán về tương lai của nhân vật và tranh luận về việc liệu Kang nên được thay thế hoàn toàn hay nên tìm diễn viên khác. Bởi lẽ Kang theo dự định sẽ đóng vai trò phản diện chủ chốt của MCU, giống như Thanos, việc thay đổi nhân vật này sẽ ảnh hưởng lớn đến mạch truyện của Avengers 5.

Trên subreddit của MarvelStudios, người dùng ThorothPlays cho rằng việc đột ngột thay thế Kang bằng kẻ thù mới trong Avengers 5 là “tự sát về mặt nội dung.” Người này lập luận rằng quá nhiều yếu tố đã được xây dựng xung quanh Kang với vai trò “trùm phản diện” tiếp theo, nên việc loại bỏ anh khỏi cốt truyện là không hợp lý. Giống như việc thay thế Thanos trong Infinity Saga là không thể, Kang cũng không thể dễ dàng bị loại bỏ sau tất cả những gì đã được xây dựng trong Giai đoạn 4.

Trong phần bình luận, một số người hâm mộ đề xuất Denzel Washington vào vai một phiên bản già hơn của Kang và tiếp tục cốt truyện của Avengers 5 theo kế hoạch. Những người khác đề xuất giới thiệu “một Kang già, tàn nhẫn nhưng đa cảm, bị sát hại dã man bởi một phiên bản trẻ tuổi, điên cuồng” người sẽ trở thành kẻ xấu mới. Điều này phù hợp với tin đồn rằng John David Washington có thể thay thế Majors. Người trong ngành Daniel Richtman đã đề cập đến John David Washington là một ứng cử viên sáng giá, cùng với Colman Domingo được ưa thích trước đó. Suy đoán của người hâm mộ về John Boyega trong vai Kang cũng xuất hiện, mặc dù anh đã bày tỏ nghi ngờ về việc nhận vai.

Có lẽ con đường tốt nhất phía trước là thay đổi câu chuyện để bắc cầu từ Kang sang một phản diện khác như Doom, mà không hoàn toàn bỏ qua những gì đã xây dựng trước đó. Điều này tôn trọng sự đầu tư của người hâm mộ vào nhân vật, đồng thời mở ra hướng đi mới cho câu chuyện. Việc thay thế diễn viên vẫn là một lựa chọn, nhưng kịch bản của Avengers 5 phải xử lý nó theo cách hợp lý với diễn biến hiện tại của câu chuyện. Với sự chăm chút và sáng tạo, Marvel Studios có thể tạo ra một tầm nhìn mới, giữ được sự hồi hộp và tính toàn vẹn mà khán giả mong đợi.

Avengers 5 dự kiến ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm 2026.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời