Nhờ loạt phim truyền hình mà Fallout 4 là game bán chạy nhất Anh Quốc tháng 4

Nhờ loạt phim truyền hình mà Fallout 4 là game bán chạy nhất Anh Quốc tháng 4

Fallout 4 trong tháng 4 vừa qua bán chạy hơn cả các game mới ra mắt. đồng thời là game bán chạy nhất tháng.

Nhờ loạt phim truyền hình mà Fallout 4 là game bán chạy nhất Anh Quốc tháng 4

Với việc loạt phim truyền hình Fallout của Amazon thành công mỹ mãn về mặt chuyên môn, loạt game cũng trở thành vô cùng thịnh hànhbán cực kì chạy thời gian vừa qua. Và giờ đây số liệu cho thấy Fallout 4 là tựa game bán chạy nhất tháng 4 vừa qua tại thị trường Anh Quốc.

Cụ thể thì theo số liệu từ gamesindustry.biz, 3 tựa game Fallout 4, Fallout: New Vegas và Fallout 76 đều lọt vào top 10 game bán chạy nhất Anh Quốc trong tháng 4 vừa qua, tính cả doanh số bán đĩa vật lý và bản tải về trên tất cả các hệ máy. Điều này là đặc biệt ấn tượng với New Vegas do tựa game 2010 này chưa có bản PS4/Xbox One hay PS5 và Xbox Series X/S doanh số là trên PC cả, và game vẫn đứng thứ 8 về độ bán chạy.

Các game còn lại trong top 10 vẫn là những cái tên quen thuộc như EA Sports FC 24, Call of Duty: Modern Warfare 3, Red Dead Redemption 2, GTA 5, Hogwarts Legacy, Helldivers 2,… Tháng 4 vừa qua cũng được cho là trầm lắng hơn so với cùng kì năm ngoái do thiếu các game lớn như Star Wars Jedi: Survivor và Dead Island 2. Stellar Blade mới ra mắt cũng chỉ đứng thứ 12 trong tháng, dù sau thì game cũng ra mắt trong tuần cuối cùng của tháng.

Dưới đây là top 10 game bán chạy nhất tháng 4 vừa qua tại Anh Quốc, bao gồm cả doanh số đĩa vật lý và tải về trên các hệ máy

  1. Fallout 4
  2. EA Sports FC 24
  3. Helldivers 2
  4. Call of Duty: Modern Warfare 3
  5. Grand Theft Auto V
  6. Hogwarts Legacy
  7. Red Dead Redemption 2
  8. Fallout: New Vegas
  9. Fallout 76
  10. WWE 2K24

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời