Niềm tin ‘bất diệt’ của nhà vô địch CS2 Major dành cho NAVI

Niềm tin ‘bất diệt’ của nhà vô địch CS2 Major dành cho NAVI

AleksiB đặt trọn niềm tin vào khả năng chiến thắng của cả đội và thậm chí đã chuẩn bị sẵn một chiếc áo phông khác bên trong áo thi đấu NAVI để cởi ăn mừng, ngay cả khi trận Chung kết Major Copenhagen CS2 gặp FaZe Clan vẫn chưa diễn ra.

Niềm tin 'bất diệt' của nhà vô địch CS2 Major dành cho NAVI - Gamelade

Sau khi NAVI giành chiến thắng, AleksiB, thủ lĩnh tài ba của đội, đã chia sẻ với ls.fi rằng anh mặc thêm một chiếc áo bên trong áo đấu NAVI để có thể cởi hвър nó đi ăn mừng chức vô địch Major. Điều này cho thấy sự tự tin tuyệt đối của anh trước trận đấu quan trọng.

Đúng như dự định, ngay sau khi chiến thắng, AleksiB đã cởi phăng chiếc áo và nhảy qua bàn thi đấu của NAVI, vung chiếc áo lên và hối thúc người hâm mộ cùng ăn mừng. “Đây chính là đỉnh cao của sự nghiệp tôi,” AleksiB giải thích khi được hỏi tại sao chiến thắng này lại có ý nghĩa đặc biệt với anh, sau khi từng bị đổ lỗi cho những thất bại của Ninjas in Pyjamas và G2 Esports.

Sau khoảng thời gian thi đấu ấn tượng với vai trò thủ lĩnh cho ENCE từ năm 2018 đến 2019, trong đó có thất bại đáng tiếc ở Chung kết Major IEM Katowice 2019 trước Astralis hùng mạnh, AleksiB bất ngờ bị đẩy lên ghế dự bị. Anh trải qua vài năm thi đấu cho OG nhưng cuối cùng cũng bị loại khỏi đội.

Mặc dù không đạt được thành tích đáng kể cùng OG, AleksiB vẫn được G2 Esports và NIP chiêu mộ, nhưng rồi cũng nhanh chóng bị đẩy sang ghế dự bị chỉ sau vài tháng. Từ một tuyển thủ được yêu thích vào năm 2019, AleksiB phải gánh chịu những chỉ trích về những thất bại của các đội trước đó vào năm 2023. Khi được hỏi về chữ “B” trong tên của mình, anh thậm chí còn nói đùa rằng nó là viết tắt của “bị cho ngồi dự bị cả đời”.

Hầu hết người hâm mộ CS2 đều ủng hộ Team Spirit, MOUZ hoặc FaZe Clan lên ngôi vô địch, và nghi ngờ khả năng ra chiến thuật của AleksiB trước các đội hàng đầu sau quãng thời gian không thành công với G2 và NIP. Thêm vào đó, việc s1mple rời đội hình chính vào tháng 10 năm 2023 khiến AleksiB chỉ có vài tháng để ‘ăn rơ’ với đội hình mới của NAVI.

Đây là chức vô địch Major thứ hai của b1t và tổ chức NAVI, nhưng lại là lần đầu tiên AleksiB, jL, iM và w0nderful chạm đến danh hiệu cao quý này. NAVI sẽ trở lại thi đấu trong ESL Pro League Mùa 19, bắt đầu từ ngày 23 tháng 4.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời