Nữ chính Madame Web thú nhận cô cũng chưa xem phim

Nữ chính Madame Web thú nhận cô cũng chưa xem phim

Dakota Johnson, nữ chính của bộ phim Madame Web cho biết cô cũng chưa xem phim mình đóng.

Sau khi thảm họa Morbius ra mắt hồi năm 2022 và vẫn để lại “dấu ấn khó phai” cho khán giả, Sony tiếp tục cố gắng vượt qua “kì tích đó” với Madame Web tồi tệ hơn về gần như mọi mặt. Và với bộ phim bị cho là phim siêu anh hùng dở nhất mọi thời đại này thì cũng không đáng ngạc nhiên khi nữ chính trong phim là Dakota Johnson cũng không có hứng với thành quả của mình lắm.

Theo đó mới đây khi được phỏng vấn bởi Magic FM, Dakota Johnson đã thú nhận là cô vẫn chưa xem Madame Web cũng như các phim mình hay đóng.

“Với tôi thì đó như một cách tránh khủng hoảng hiện sinh (existential crisis). Không xem phim của tôi là một cách tự chăm sóc bản thân. Madame Web, tôi không biết khi nào sẽ xem nó, có lẽ ngày nào đó.”

Bản thân Johnson cũng từng đóng vai nữ chính Anastasia trong loạt phim 50 Shades (50 Sắc Thái) vốn bị coi là loạt phim dở nhất mọi thời đại, vậy nên điều này cũng không mới lạ lắm với cô. Dù cho các tin tức bên lề cho thấy cô không ưa bộ phim hay vai diễn trong Madame Web chút nào, vậy nhưng trước đó khi được phỏng vấn cô vẫn cho biết là chắc chắn sẽ trở lại đóng tiếp nếu được mời gọi.

Hiện Madame Web có doanh thu tuần công chiếu đầu tiên thấp đến thảm họa đối với một phim Marvel, thậm chí thấp hơn cả Morbius trước đó. Vậy nên tương lai vũ trụ điện ảnh Spider-Man riêng của Sony đang vô cùng xám xịt. Kraven the Hunter tháng 8 tới sẽ là cơ hội để vớt vát gì đó cho Sony.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời