Overwatch 2 cân nhắc sẽ thêm sự thay đổi cho Passive DPS

Overwatch 2 cân nhắc sẽ thêm sự thay đổi cho Passive DPS

Passive DPS mới trong Overwatch 2 có thể chỉ mới bị giảm sức mạnh, nhưng trò chơi bắn súng này đã xem xét thêm các thay đổi mới

Overwatch 2 đang xem xét thay đổi cách hoạt động của tính năng DPS cho các Tank trong tương lai. Mặc dù có vẻ hài lòng với hình phạt hồi máu mới nói chung, Overwatch 2 có thể sẽ làm cho nó ít nghiêm trọng hơn đối với các Tank để đảm bảo họ có thể thực hiện vai trò của mình một cách dễ dàng hơn.

Ở đầu mùa 9, Overwatch 2 giới thiệu một khả năng pasive mới cho tất cả các anh hùng DPS giảm hồi máu nhận được của mục tiêu mà họ gây sát thương đi 20% trong vài giây sau khi họ tấn công. Trong bản vá giữa mùa tiếp theo, Overwatch 2 giảm giảm sát thương hồi máu xuống 15% để làm nó ít nặng nề hơn một chút.

Tuy nhiên, Overwatch 2 có thể đang xem xét giảm thiểu khả năng pasive này thêm nữa, nhưng chỉ đối với các Tank. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với nhà tạo nội dung của Overwatch 2, Flats, Giám đốc trò chơi Aaron Keller tiết lộ rằng anh và các nhà phát triển khác đang xem xét thay đổi hiệu ứng của khả năng pasive DPS đối với các anh hùng Tank. “Chúng tôi cố gắng giữ mọi thứ đơn giản,” Keller nói, “nhưng có lẽ phải có một sự khác biệt nào đó trong khả năng pasive DPS đối với các Tank và các nhân vật khác.” Mặc dù đây không phải là sự xác nhận cứng nhắc, nhưng người hâm mộ không nên ngạc nhiên nếu khả năng mới này được thay đổi thêm trong tương lai

OW2 có thể giảm thiểu hiệu ứng Pasive DPS đối với các Tank

Trong khi người chơi không thể chắc chắn là Tank trong Overwatch 2 sẽ tương tác với khả năng Pasive DPS ra sao trong tương lai, có vẻ như khả năng pasive có thể ảnh hưởng ít nghiêm trọng hơn đối với họ so với các anh hùng khác. Họ có thể chỉ nhận được giảm hồi máu 10%, hoặc thời gian hiệu ứng có thể ngắn hơn đối với những anh hùng này. Thay đổi này vẫn chưa chắc chắn, nhưng với lời nhận xét của Keller, người hâm mộ có thể mong đợi sẽ có điều gì đó được thực hiện về khả năng này sau này.

“Chúng tôi cố gắng giữ mọi thứ đơn giản, nhưng có lẽ phải có một sự khác biệt nào đó trong khả năng Pasive DPS đối với Tanks và các nhân vật khác.”

Các Tank đang ở trong một vị trí mong manh trong Overwatch 2 hiện tại. Việc loại bỏ vị trí Tank thứ hai trong đội trong phần tiếp theo đã đồng nghĩa với việc người chơi trong vai trò này phải làm việc gấp đôi – một sự thực mà một số anh hùng trong Overwatch 2 như Reinhardt đã gặp khó khăn đôi khi. Hiệu ứng Pasive DPS mới chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề này bằng cách làm cho việc giữ cho các Tank sống sót khó khăn hơn đối với các Support, vì vậy hy vọng Overwatch 2 có thể giúp những anh hùng cốt lõi này sớm.

Nếu thay đổi tiềm năng này xảy ra, có thể sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó trong Mùa 10. Mùa tiếp theo đang giới thiệu Venture, anh hùng DPS mới đầu tiên được thêm vào trò chơi kể từ khi phần tiếp theo được ra mắt. Ngoài ra, Overwatch 2 Mùa 10 cũng giới thiệu một sửa đổi cho Wrecking Ball – một trong những Tank gặp nhiều khó khăn nhất từ việc mất vị trí Tank đồng đội của họ. Một thay đổi đối với Pasive DPS cộng với sự sửa đổi này có thể mang lại ưu điểm mà anh hùng cần để trở thành một lựa chọn cạnh tranh trong Overwatch 2

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời