Phim mới của Netflix do Jennifer Lopez đóng khiến fan Titanfall “ném đá” vì quá giống tựa game này

Phim mới của Netflix do Jennifer Lopez đóng khiến fan Titanfall “ném đá” vì quá giống tựa game này

Mới đây, Netflix đã tung ra trailer chính thức cho bộ phim khoa học viễn tưởng mới Atlas, với hình ảnh mecha, trí tuệ nhân tạo nổi loạn và rất nhiều cảnh bắn súng. Bộ phim này có nhiều điểm giống với Titanfall – tựa game “con ghẻ” của EA – khiến người hâm mộ liên tục so sánh cả hai. Và như dự đoán trước thì kết quả không khả quan cho lắm.

Phim mới của Netflix do Jennifer Lopez đóng khiến fan Titanfall "ném đá" vì quá giống tựa game này - Gamelade

Trên Reddit, nhiều người đang bàn tán về bộ phim Atlas. Một bài đăng vào ngày 24 tháng 4 so sánh Atlas với Titanfall. Người đăng bài viết cho rằng hai tựa game có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, các bình luận về Atlas lại khá trái chiều. Một số người chê diễn xuất trung bình và cốt truyện AI nổi loạn cũ rích. Một số khác lại không thích Atlas và bày tỏ sự ủng hộ cho Titanfall. Thậm chí, có người còn bình luận rằng Atlas “tệ quá đi”.

So Netflix is making Titanfall, huh?
byu/Mandrake1771 ingaming

Comment
byu/Mandrake1771 from discussion
ingaming

Khởi chiếu trên Netflix vào ngày 24/5: Atlas mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ Jennifer Lopez trong vai điều khiển mecha “Titan” tên Smith. Smith sở hữu ngoại hình giống hệt Scorch Titan từ Titanfall 2 và giọng nói tương tự BT-7274. Cùng nhau, Atlas và Smith sẽ chiến đấu qua nhiều thử thách nguy hiểm để đánh bại một trí tuệ nhân tạo nổi loạn. Cốt truyện quen thuộc nhưng đầy hấp dẫn: Phim lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng quen thuộc, gợi nhớ đến Titanfall nhưng không phải là phiên bản chính thức.

Người đăng bài gốc hỏi liệu đây có phải là nỗ lực của Netflix để tạo ra một bản chuyển thể Titanfall hay không, thì một người dùng trả lời: “Titanfall không cần lời biện minh, bởi vì nó đã tự khẳng định bản thân là một tựa game xuất sắc.”. Một người khác gọi bộ phim là “Titanfall phiên bản Netflix”, và một người xem khác cũng thắc mắc tại sao các hãng phim không học tập theo Fallout để thực hiện một phiên bản chuyển thể chính thức..

Chỉ xem qua trailer, việc đánh giá chất lượng phim là điều khó có thể khẳng định. Tuy nhiên, thiết kế của phim cho thấy rõ ràng sự ảnh hưởng từ Titanfall, hoặc có thể một ai đó bên ngoài EA đã lấy cảm hứng từ “Ông lao công” – người luôn mong muốn mang đến cho người hâm mộ Titanfall những điều mới mẻ nhưng lại phải che giấu đi. Mọi bí ẩn sẽ được hé lộ khi phim ra mắt trên Netflix vào ngày 24 tháng 5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời