Rainbow Six Siege: Lần hợp tác với Halo mang đến sự tri ân đầy tinh tế cho Reach

Rainbow Six Siege: Lần hợp tác với Halo mang đến sự tri ân đầy tinh tế cho Reach

Người chơi Rainbow Six Siege tinh mắt phát hiện chi tiết thú vị về hành tinh Reach trong DLC crossover Halo.

Rainbow Six Siege: Lần hợp tác với Halo mang đến sự tri ân đầy tinh tế cho Reach - Gamelade

Sự kiện crossover đình đám giữa Rainbow Six SiegeHalo mới đây đã mang đến cho người chơi Spartan Kelly-087, nhưng có vẻ như vẫn còn ẩn chứa nhiều bí mật thú vị. Hợp tác lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2023, sự kết hợp tưởng chừng “không tưởng” giữa Rainbow Six Siege và Halo đã mang Master Chief huyền thoại đến với trò chơi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ. Tiếp nối thành công đó, mới đây, Frost đã có cơ hội hóa thân thành Spartan Kelly-087, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và đầy bất ngờ cho người chơi.

Gần đây, người dùng Reddit Striking-Fan-7574 đã chia sẻ một chi tiết thú vị được tìm thấy trong bản crossover mới của Rainbow Six Siege. Bên hông khẩu shotgun của Kelly-087 có dòng chữ nhỏ “Remember Reach” (Hãy Nhớ Về Reach). Đây là khẩu hiệu nổi bật trong chiến dịch marketing của Halo: Reach, đồng thời cũng xuất hiện nhiều lần như graffiti trong Halo 3: ODST năm 2009. Cụm từ này gắn liền với một trong những phần game Halo hay nhất, vì vậy sự xuất hiện của nó trong Rainbow Six Siege có thể gợi nhớ lại nhiều kỷ niệm cho người chơi.

Kelly’s new skin in r6s says “Remember Reach” On her shotgun
byu/Striking-Fan-7574 inhalo

Nhiều game thủ tinh ý đã nhận ra khẩu shotgun mới trong RSS chính là Oathsworn, vũ khí từng xuất hiện trong Halo 5: Guardians. Giống như trong Halo 5, Oathsworn trong RSS cũng có dòng chữ “Remember Reach”, khiến nhiều người tin rằng đây là sự trùng hợp thú vị từ phiên bản Halo trước đó.

Bên cạnh sự tò mò về chi tiết liên quan đến Reach, nhiều người chơi cũng bày tỏ mong muốn được thấy thêm các nhân vật khác từ Halo gia nhập Rainbow Six Siege. Emile và Noble Six từ Halo: Reach được xem là những lựa chọn hoàn hảo cho tựa game bắn chiến thuật đỉnh cao này.

Rainbow Six Siege: Lần hợp tác với Halo mang đến sự tri ân đầy tinh tế cho Reach - Gamelade

Hợp tác với các thương hiệu khác là một cách hiệu quả để thu hút người chơi từ các series khác, đồng thời giúp RSS luôn mới mẻ và hấp dẫn. Logic cốt truyện giữa hai vũ trụ game không thực sự ăn khớp có thể là vấn đề với một số người, nhưng đa số người chơi không quá quan tâm đến điều này.

Giám đốc RSS gần đây đã có những bình luận cho thấy Ubisoft đang lên kế hoạch cho tương lai lâu dài của trò chơi. Rainbow Six Siege hiện vẫn là một trong những game bắn chiến thuật hàng đầu, do đó không cần thiết phải có phần tiếp theo trong tương lai gần. Vì vậy, người chơi có thể mong đợi nhiều màn crossover thú vị hơn nữa trong vài năm tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời