Rebel Moon Director’s Cut chính thức có ngày ra mắt trên Netflix

Rebel Moon Director’s Cut chính thức có ngày ra mắt trên Netflix

Đạo diễn Zack Snyder chính thức công bố ngày ra mắt của 2 phim Rebel Moon Director’s Cut trên Netflix.

Rebel Moon Director's Cut chính thức có ngày ra mắt trên Netflix

Sau khi tung ra 2 thảm họa màn ảnh liên tiếp cách nhau có vài tháng, khán giả bao gồm cả các fan cứng của đạo diễn Zack Snyder đã thực sự mất kiên nhẫn với ông cũng như không có hi vọng gì với thương hiệu Rebel Moon nữa. Vậy nhưng những ai vẫn thấy có hứng với loạt phim khoa học viễn tưởng mới này thì có lẽ sẽ muốn hóng bản cut 6 giờ của phim sắp tới.

Theo đó Snyder vừa công bố 2 bản director’s cut của 2 phim này Rebel Moon – Chapter One: Chalice of Blood và Rebel Moon – Chapter Two: Curse of Forgiveness. Cả 2 sẽ đều được lên sóng cùng ngày trên Netflix vào 2/8 tới đây. Các bản cut mở rộng nội dung này được hứa hẹn sẽ có yếu tố bạo lực và người lớn cực cao cũng như đi sâu vào khai thác thế giới cùng nhân vật trong phim, điều mà 2 phim trước đều không hề thực hiện được.

Rebel Moon vốn được coi là tham vọng của Snyder và Netflix nhằm tạo ra thương hiệu giải trí đa phương tiện cạnh tranh với Star Wars. Vậy nhưng hiện tại thì tương lai của thương hiệu này đang không hề hứa hẹn chút nào khi khán giả đã hoàn toàn quay lưng với nó. Dù vậy thì Zack Snyder cùng đội ngũ biên kịch có vẻ vấn khá lạc quan, sau phần 2 họ cho biết muốn có 6 phim tất cả và hiện phần 3 đã bắt đầu được triển khai.

Trước mắt thì có vẻ Zack Snyder sẽ tập trung trở lại với thương hiệu 300 khi đang xem xét hợp tác với WB cho bản phim truyền hình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời