Sau 10 năm chày bửa, The Sims 4 cam kết tăng cường sửa lỗi thường xuyên hơn

Sau 10 năm chày bửa, The Sims 4 cam kết tăng cường sửa lỗi thường xuyên hơn

The Sims 4 đã hơi cũ kỹ trong thời đại này, và như những người chơi thường xuyên biết, toàn bộ trò chơi – bao gồm hơn 70 gói DLC được chất đống lên bản game gốc trong 10 năm qua – đang bắt đầu cảm thấy hơi ọp ẹp. Và đó là điều mà EA cuối cùng đã thừa nhận, xác nhận rằng họ đã thành lập một nhóm chuyên giải quyết các vấn đề kỹ thuật “đáng thất vọng” (nói thẳng ra là sửa lỗi) đã tích tụ theo thời gian.

Sau 10 năm chày bửa, The Sims 4 cam kết tăng cường sửa lỗi thường xuyên hơn

EA đã đưa ra tuyên bố trong một thông báo trên mạng xã hội, nói với cộng đồng game thủ, “Chúng tôi biết rằng các vấn đề kỹ thuật với The Sims 4 đã ảnh hưởng đến lối chơi của bạn theo thời gian và chúng tôi nhận ra rằng điều này đã gây ra nhiều khó chịu cho bạn.”

“Hôm nay, chúng tôi có thể chia sẻ rằng chúng tôi đã thành lập một nhóm để đầu tư vào trải nghiệm trò chơi cốt lõi”, tuyên bố tiếp tục, “bao gồm giải quyết các vấn đề bạn báo cáo.” EA cho biết lực lượng đặc nhiệm mới của họ sẽ mang lại nhiều bản sửa lỗi hơn với tần suất thường xuyên hơn, với bản vá đầu tiên trong số đó sẽ có mặt vào cuối tháng này.

Một số bản sửa lỗi trong bản vá tháng 5 được chi tiết trên trang “danh sách giặt ủi” The Sims 4 của EA và bao gồm cả trò chơi cơ bản và các bản mở rộng khác nhau. Theo phong cách The Sims cổ điển, có một số lỗi thực sự đáng chú ý ở đây – bao gồm các bản sửa lỗi để ngăn Sims tự động muốn mua dê mini và ngăn thanh thiếu niên tán tỉnh các thành viên trong gia đình – và EA cho biết sẽ mong đợi những cải tiến hơn nữa không được nêu chi tiết.

Sau 10 năm chày bửa, The Sims 4 cam kết tăng cường sửa lỗi thường xuyên hơn

“Mục tiêu của chúng tôi là sửa chữa nhiều vấn đề được báo cáo hơn, cả lớn và nhỏ, trong sáu tháng tới và hơn thế nữa để kiểm tra nhiều mục hơn trong Danh sách Giặt ủi của chúng tôi”, EA nói thêm. “Đây là bản phát hành đầu tiên của chúng tôi, với các bản khác theo sau khoảng hai tháng một lần.”

Cộng đồng The Sims 4, tất nhiên, rất vui mừng khi EA cuối cùng cũng cam kết tập trung nhiều hơn vào việc sửa lỗi, và đặc biệt vui mừng vì nhà phát hành chỉ mất 10 năm để thực hiện điều đó. Như đã lưu ý trên subreddit của trò chơi, ít nhất một trong những lỗi trong danh sách giặt ủi của EA đã tồn tại trong gần tám năm, vì vậy, bạn biết đấy, sẽ rất tuyệt nếu có thể khắc phục được lỗi đó.

Tuy nhiên, chuỗi DLC bất tận của The Sims 4 vẫn tiếp tục vào mùa hè này – EA gần đây đã công bố một “mùa hè tình yêu” với một “bản mở rộng tán tỉnh” và hai gói phụ kiện – vì vậy, có khả năng các lỗi sẽ không ngừng gia tăng trong bất cứ lúc nào. Đặc biệt là khi người kế thừa miễn phí của The Sims 4 – hiện đang được gọi là Project: Rene – dường như vẫn còn rất xa.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời