The Sims 4 hé lộ cập nhật mùa hè với áo tắm và tình yêu

The Sims 4 hé lộ cập nhật mùa hè với áo tắm và tình yêu

Bản cập nhật đồ bơi miễn phí của The Sims 4 không có nhiều thay đổi lớn – chúng có nhiều màu sắc và kiểu dáng hơn để phù hợp với nhiều dáng người và kích cỡ. EA cũng lưu ý rằng họ đã cập nhật một vài trang phục mùa hè khác, bao gồm áo tankini và áo quấn để mang đến bầu không khí sôi động cho mùa hè.

The Sims 4 hé lộ cập nhật mùa hè với áo tắm và tình yêu

Theo video lộ trình mới của nhà phát hành, vài tháng nóng bỏng sắp tới sẽ mang đến hai bản cập nhật “phong cách” miễn phí, hai gói Điểm đến và một gói mở rộng “tình tứ”. Chi tiết cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng ta có thể đưa ra một vài phỏng đoán dựa trên gợi ý của EA. Ví dụ, các bản cập nhật miễn phí đi kèm với dòng chữ “Đánh bóng ngoại hình cho một cú nhảy táo bạo” – cho thấy rằng bên cạnh bản cập nhật đồ bơi hôm nay, chúng ta cũng có thể nhận được thêm các cải tiến về móng tay.

Đối với các gói Điểm đến, hình ảnh đi kèm với phần này của video – cùng với dòng chữ “Một chút mật hoa dẫn đến một cú lao táo bạo” – dường như gợi ý đến các gói theo chủ đề quán bar và hồ bơi công cộng. Tuy nhiên, gói mở rộng “tình tứ” vẫn còn khá bí ẩn, với dòng chữ trên màn hình – “Gây sóng gió, nhưng chúng tôi vẫn WooHoo” – tiết lộ rất ít thông tin.

Trong khi chờ đợi EA tiết lộ thêm, người chơi Sims 4 trên PC có thể truy cập vào cửa hàng chính thức của nhà phát hành và nhận miễn phí Blooming Rooms Kit theo chủ đề thực vật (thường có giá £ 4,99) cho đến ngày 31 tháng 5. Bộ này tập trung vào việc thêm một chút mảng xanh vào cuộc sống của Sims, bởi vì còn cách nào tốt hơn để chuẩn bị cho mùa hè nóng bỏng sắp tới bằng cách lấp đầy mọi nơi bằng những tán lá?

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời