Skull and Bones đang giảm giá mạnh chỉ sau 3 tuần phát hành

Skull and Bones đang giảm giá mạnh chỉ sau 3 tuần phát hành

Skull and Bones, tựa game AAAA từ Ubisoft đang giảm giá mạnh bởi quá ít người mua game.

Skull and Bones đang giảm giá mạnh chỉ sau 3 tuần phát hành

Đã gần 1 tháng kể từ khi tựa game AAAA Skull and Bones của Ubisoft được phát hành. Sau hơn 10 năm phát triển cùng 200 triệu USD kinh phí, tựa game này là một thất bại thảm hại về mọi mặt, thậm chí giờ đây có vẻ như mọi người cũng đã hoàn toàn lãng quên nó khi Palworld hay Helldivers 2 mới là những game được bàn tán sôi nổi nhất.

Giờ đây, với việc tựa game này có doanh thu quá ảm đạmlượng người chơi cực kì ít ỏi, các đơn vị bán lẻ đang cố gắng tìm cách tống khứ bớt đĩa game này đi. Vốn có giá phát hành là 70 USD, hiện Best Buy đang bán game với 45 USD. Nhà bán lẻ Hit của Anh Quốc đang bán game với giá 50 bảng Anh. Với việc game bản kĩ thuật số đang ngày càng phổ biến hơn và các nhà bán lẻ cũng đang dần ngừng kinh doanh băng đĩa game, giá của Skull and Bones chắc chắn sẽ còn sụt giảm mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Skull and Bones đang giảm giá mạnh chỉ sau 3 tuần phát hành

Đồng thời sự thất bại thảm hại về doanh thu của game mới này chắc chắn cũng đang khiến tình hình tài chính của Ubisoft ngày càng khó khăn hơn. Bởi trước đó tựa game Avatar: Frontiers of Pandora cũng nhanh chóng giảm giá chỉ 2 tuần sau khi ra mắt cũng cho thấy đây là một game có doanh thu kém khả quan.

Đổi lại thì việc Skull and Bones ra mắt lại khiến cho Assassin’s Creed 4 Black Flag, tựa game cướp biển hơn 10 năm trước của Ubi trở nên đông người chơi hơn. Bởi vậy nếu đúng là Ubi đang thực hiện bản remake cho AC4 thì hãng có thể yên tâm là game sẽ thành công hơn Skull and Bones.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời