Sony PlayStation đang cho phép người chơi hoàn tiền Suicide Squad: Kill The Justice League

Sony PlayStation đang cho phép người chơi hoàn tiền Suicide Squad: Kill The Justice League

Do tình trạng của Suicide Squad: Kill The Justice League hiện nay, Sony PlayStation đang cho phép người chơi hoàn tiền như Cyberpunk 2077 trước đó.

Đã hơn 1 tháng kể từ khi Suicide Squad: Kill The Justice League được phát hành. Bên cạnh việc bị đánh giá tiêu cực bởi cả giới chuyên môn và game thủ thì cốt truyện và nhân vật cũng là chủ đề tranh cãi lớn nhất của tựa game này. Bên cạnh thất bại về chuyên môn, tựa game mới từ DC cũng đang vô cùng vắng vẻ về lượng người chơi, không chỉ bởi chất lượng gameplay yếu kém mà còn bởi các vấn đề về kết nối internet cũng như bug glitch trong game hơn 1 tháng vừa qua không được Rocksteady xử lý triệt để.

Với việc một game live-service không thể truy cập và chơi được một cách tử tế thì đương nhiên game thủ sẽ muốn được hoàn tiền. Và thú vị thay một số người chơi trên PS5 đã hoàn tiền thành công khi Sony PlayStation đồng ý với nguyện vọng của họ. Điển hình như người Reddit u/Tris đăng ảnh Sony đồng ý hoàn tiền cho anh bởi anh không thể chơi được tựa game này (hiện bức ảnh bị mod của subReddit Suicide Squad xóa bỏ).

Hiện chưa rõ còn bao nhiêu trường hợp các hoàn tiền thành công Suicide Squad: Kill The Justice League trên PS5, và liệu trường hợp trên có chỉ áp dụng cho khu vực Anh Quốc hay không. Dù sao thì cũng khá là đáng thử nếu bạn thấy không hài lòng với tựa game mình đã mua.

Trước đó do tình trạng Cyberpunk 2077 không thể chơi nổi trên PS4, Sony cũng công bố việc người chơi có thể tự do hoàn tiền bản kĩ thuật số của game. Dù vậy thì hiện Suicide Squad: Kill The Justice League chưa được công bố điều tương tự. Với Battlefield 2042, No Man’s Sky hay The Day Before thì Steam cũng phá luật khi cho phép người đã chơi quá 2 giờ vẫn được hoàn tiền.

Hiện khả năng cao tựa game của DC cũng sẽ bị cho dừng hoạt động trong thời gian tới bởi WB đánh giá game đã không đạt mục tiêu đề ra. Thậm chí game thủ còn đang tìm cách tránh các game tương tự.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời