Sticker chữ ký tuyển thủ CS2 có thay đổi mới tại Major Copenhagen

Sticker chữ ký tuyển thủ CS2 có thay đổi mới tại Major Copenhagen

Giải đấu PGL CS2 Copenhagen Major đang đến gần, với ngày thi đấu đầu tiên dự kiến diễn ra vào ngày 17 tháng 3. Do đó, người hâm mộ đang rất mong đợi sticker chữ ký của các tuyển thủ, và hóa ra chúng đã có một sự thay đổi quan trọng.

Sticker chữ ký tuyển thủ CS2 có thay đổi mới tại Major Copenhagen

Theo tiết lộ, Valve đã cập nhật các quy tắc liên quan đến sticker chữ ký của tuyển thủ. Vào ngày 6 tháng 3, Thour, một người tạo nội dung CS2, đã chia sẻ trên X (trước đây là Twitter) rằng từ nay, chữ ký phải do chính các tuyển thủ tự tay viết. Đây là một thay đổi quan trọng, vì trước đây, một số tuyển thủ chuyên nghiệp đã yêu cầu các nhà thiết kế đồ họa tạo chữ ký cho họ.

“Chữ ký phải do BẠN viết, không phải ai khác. Không sao nếu chữ ký của bạn không đẹp, miễn là đó là của bạn,” bài đăng viết. Ngoài ra, Valve nhấn mạnh rằng chữ ký nên trông giống như khi các tuyển thủ ký lên một tấm lót chuột, chẳng hạn. “Việc ký chữ ký không nên mất quá 5-10 giây. […] Nếu người khác tạo chữ ký thay mặt bạn, chúng tôi có thể từ chối,” bài đăng nói thêm.

Sticker chữ ký tuyển thủ CS2 có thay đổi mới tại Major Copenhagen

Cộng đồng có những phản ứng trái chiều về sự thay đổi này. Một số người tin rằng đây là một thay đổi vô nghĩa và chỉ khiến sticker chữ ký trông tệ hơn. “Tuyển thủ CS giỏi chơi CS, không phải giỏi ký chữ đẹp hoặc sáng tạo,” một trong những bình luận cho hay. Những người khác lại cho rằng đây là điều tốt nhất, vì họ “thà có chữ ký của tuyển thủ yêu thích của tôi còn hơn là Nhà thiết kế đồ họa Twitter # 3 như gần đây.”

Sticker chữ ký của tuyển thủ là một phần quan trọng của các giải Major trong hệ sinh thái CS2, vì tuyển thủ được hưởng một phần trực tiếp từ doanh thu bán sticker. Quan trọng hơn, đó là một khoản tiền lớn. Giải BLAST CS2 Paris Major năm ngoái được cho là đã kiếm được hơn 110 triệu đô la từ việc bán sticker. Thu nhập này cũng đóng vai trò then chốt đối với các tổ chức. Grayhound của Úc đã ngừng hoạt động ngay sau khi đội CS2 của họ không thể tham dự Major vào tuần trước.

Với PGL CS2 Copenhagen Major bắt đầu trong hai tuần, các sticker dự kiến sẽ được bán ra trong những ngày tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời