Team Falcons chuẩn bị đón chào tân binh từ Astralis?

Team Falcons chuẩn bị đón chào tân binh từ Astralis?

Chỉ vài tuần sau khi thất bại trong việc giành vé dự PGL Copenhagen Major CS2, Team Falcons được cho là đã “chốt” thỏa thuận với một cựu tuyển thủ Astralis, người đã nhiều lần vô địch Major.

Team Falcons chuẩn bị đón chào tân binh từ Astralis? - Gamelade

Peter “dupreeh” Rasmussen, người đang nắm giữ kỷ lục về tổng số lần tham dự Major và số lần vô địch Major của cá nhân, sẽ tái hợp với các đồng đội cũ của Astralis và Vitality là Emil “Magisk” Reif và Danny “zonic” Sørensen tại Team Falcons, theo các báo cáo của HLTV và Sheep Esports. Bộ ba này đã cùng nhau giành được bốn chức vô địch Major: ba chức vô địch với Astralis và chức vô địch Major CS2 cuối cùng tại BLAST Paris với Team Vitality. Dupreeh và Zonic cũng đã giành chức vô địch ELEAGUE Atlanta Major 2017 trước khi Magisk gia nhập đội tuyển Đan Mạch.

Cuối năm 2023 chứng kiến sự tan rã của Vitality khi cả ba thành viên trụ cột đều tìm kiếm bến đỗ mới. Zonic và Magisk gia nhập Team Falcons, trong khi dupreeh chọn đầu quân cho Heroic. Lựa chọn của dupreeh đến vào thời điểm Heroic đang đối mặt với nhiều thách thức. Họ vừa chia tay đội trưởng kỳ cựu cadiaN, và hai tuyển thủ chủ lực stavn và jabbi bất ngờ chuyển đến thi đấu cho Astralis.

Trước thềm năm 2024, thay vì tiếp tục gắn bó với Heroic, dupreeh lại bất ngờ gia nhập Preasy Esports – một tổ chức nhỏ hơn đến từ Đan Mạch.

Team Falcons chuẩn bị đón chào tân binh từ Astralis? - Gamelade

Team Falcons đang nỗ lực lấy lại phong độ sau giai đoạn biến động. Vào cuối năm 2023, đội tuyển thu hút sự chú ý với các thương vụ chuyển nhượng tiềm năng của NiKo, m0NESY và Twistzz nhưng không thể hoàn thành. Tuy nhiên, đội hình mới đã gặt hái thành công khi lọt vào bán kết IEM Katowice, nhưng lại bỏ lỡ Major Antwerp do thành tích RMR không đạt yêu cầu.

Falcons đã loại một tuyển thủ chính và mượn siêu sao s1mple từ NAVI tham dự BLAST Spring Showdown, nhưng anh ấy chỉ thi đấu và thua một trận Bo3. Mặc dù s1mple đã công khai tuyên bố hy vọng được trở lại đội hình chính của NAVI sau Major, Team Falcons CS2 có thể là một trong số ít đội có nguồn lực để đưa ra lời đề nghị đáng kể cho huyền thoại này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời