The Last of Us Part 2 Remastered sẽ là game Sony PlayStation tiếp theo lên PC

The Last of Us Part 2 Remastered sẽ là game Sony PlayStation tiếp theo lên PC

The Last of Us Part 2 Remastered được đồn sẽ là game Sony PlayStation tiếp theo lên PC, nhưng game thủ sẽ cần đợi một thời gian nữa.

The Last of Us Part 2 Remastered sẽ là game Sony PlayStation tiếp theo lên PC

Với việc Sony cho biết sẽ đầu tư mạnh hơn vào mảng PC, chắc chắn năm 2024 sẽ có thêm nhiều hơn nữa các game độc quyền PlayStation được lên Steam và Epic Games Store. Hiện trước mắt, Horizon Forbidden West sẽ lên PC vào tháng 3 này, Ghost of TsushimaUntil Dawn cũng được công bố bản PC.

Giờ đây có vẻ như The Last of Us Part 2 Remastered sẽ là game tiếp theo được lên PC. Cụ thể theo tin đồn thì Part 2 sẽ chính thức được công bố bản PC vào tháng 4 tới. Tuy nhiên giờ đây khoảng thời gian giữa thời điểm công bố và thời điểm chính thức phát hành sẽ lâu hơn bình thường, nghĩa là kể cả khi bản PC được công bố chính thức thì game thủ PC có thể sẽ phải đợi khá lâu mới được chơi.

Thường thì các game PlayStation gần đây như Horizon Forbidden West hay The Last of Us Part 1 được lên PC khoảng 6 tháng sau khi được công bố. Riêng với Ghost of Tsushima vừa được công bố trong tháng 3 này thì chỉ 2 tháng nữa là game lên PC. Bởi vậy có vẻ nếu đúng là Last of Us Part 2 Remastered được công bố bản PC vào tháng 4 thì có thể phải tận đầu năm 2025 bản PC mới được phát hành.

Khi được lên PC, The Last of Us Part 2 Remastered bên cạnh đồ họa nâng cấp từ bản PS4 sẽ còn bổ sung nhiều nội dung mở rộng nữa như mode chơi No Return và Lost Levels.

Trước mắt thì hiện mới là tháng 3 của năm 2024, chắc chắn sẽ còn nhiều game PlayStation khác được công bố và lên PC từ giờ cho đến hết năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời