The Outlast Trials: Chơi co-op tối đa được bao nhiêu người?

The Outlast Trials: Chơi co-op tối đa được bao nhiêu người?

Bạn có thể chơi The Outlast Trials một mình hoặc cùng với bạn bè. Tuy nhiên, chơi cùng bạn bè có thể giúp bạn bớt căng thẳng hơn và tăng thêm sự thú vị cho trải nghiệm.

The Outlast Trials: Chơi co-op tối đa được bao nhiêu người?

Giải thích về số người chơi co-op trong The Outlast Trials

Trong The Outlast Trials, bạn có thể chơi co-op theo nhóm gồm hai, ba hoặc bốn người, nghĩa là bạn có thể chơi với một, hai hoặc ba người bạn (hoặc không ai nếu bạn xếp hàng solo để đối mặt với những nỗi kinh hoàng).

The Outlast Trials: Chơi co-op tối đa được bao nhiêu người?

Vì vậy, nếu bạn và ba người bạn muốn cùng nhau tham gia vào trò chơi đầy ác mộng này, bạn hoàn toàn có thể. Nếu có thêm người chơi, họ sẽ cần thành lập một nhóm khác hoặc chơi một mình.

Bạn hoàn toàn có thể chơi The Outlast Trials một mình vì phần co-op không bắt buộc cho các mục tiêu, nhưng chơi cùng bạn bè sẽ giúp ích cho việc hoàn thành chúng vì có thêm người để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Khi bạn tiến bộ, các mục tiêu sẽ ngày càng khó khăn hơn, vì vậy nếu bạn có một nhóm phối hợp tốt và không ngại giao tiếp bằng giọng nói, những thử thách phức tạp này có thể dễ dàng vượt qua hơn. Và việc có một nhóm cũng khiến mọi thứ bớt đáng sợ hơn… một chút.

Tuy nhiên, nhược điểm của việc chơi cùng người khác là càng nhiều người trong nhóm, rủi ro mắc sai lầm lớn càng cao, đặc biệt nếu bạn chơi cùng những người không quen biết hoặc họ không muốn giao tiếp bằng giọng nói. Vì vậy, việc có đồng đội chắc chắn có những ưu nhược điểm.

Và nếu bạn muốn chơi với bạn bè trên các nền tảng khác nhau, The Outlast Trials hỗ trợ chơi chéo, nghĩa là bạn có thể chơi với họ miễn là bạn sử dụng mã bạn bè.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời