Tin đồn: 343 Industries có thể đã phát triển một game Halo mới từ đầu năm 2022

Tin đồn: 343 Industries có thể đã phát triển một game Halo mới từ đầu năm 2022

Một vài hồ sơ của nhân viên 343 Industries hé lộ manh mối về một game Halo mới tiềm năng, được cho là đã được phát triển trong một thời gian dài.

343-Industries-có-thể-đã-phát-triển-một-game-Halo-mới-từ-đầu-năm-2022

Sau khi phát hành Halo Infinite vào năm 2020, tương lai của thương hiệu này khá chông chênh. May mắn thay, người hâm mộ sẽ không thiếu nội dung Halo vào năm 2024, bao gồm một mùa mới của series Halo trên Paramount+. Bây giờ, dường như người hâm mộ cũng có thể mong đợi một game mới trong tương lai.

Những kỳ vọng về tương lai của Halo đã giảm sút trong những năm gần đây, đặc biệt là sau khi việc sa thải của Microsoft ảnh hưởng đến đội ngũ 343 Industries. Tuy nhiên, lộ trình phát triển của Halo Infinite vẫn được cho là không thay đổi bất chấp việc tinh giản đội ngũ và điều chỉnh lại các ưu tiên dài hạn cho thương hiệu. Trong khi trọng tâm chủ yếu vẫn tập trung vào phần dịch vụ trực tiếp của game, 343 đã tung ra nội dung mới trong suốt năm 2023. Ngẫu nhiên, có thể 343 có kế hoạch lớn hơn cho series này ngoài Halo Infinite.

Theo như IdleSloth84_ phát hiện trên Twitter, hồ sơ LinkedIn của cựu Giám đốc Nghệ thuật 343 Industries Justin Dinges cho biết anh đã làm việc trên “bản phát hành chưa được công bố tiếp theo của Halo.” Điều thú vị là hồ sơ này cũng đề cập rằng Justin đã làm việc trên dự án này từ tháng 4 năm 2022. Một hồ sơ LinkedIn khác của 343 Industries nêu rõ rằng Nhà thiết kế Hệ thống Nhân vật Cấp cao của studio đã “xây dựng các hệ thống và tài sản người chơi trong Unreal Engine 5.” Mặc dù không đề cập đến Halo, Unreal Engine 5 được phát hành vào tháng 4 năm 2022, hơn một năm sau khi ra mắt Halo Infinite. Điều này có nghĩa là 343 Industries có thể có một dự án đang phát triển trên Unreal Engine 5, một dấu hiệu cho thấy nó có thể là game Halo tiếp theo.

Tin tức này xuất hiện khoảng một tháng sau khi 343 Industries đưa ra thông tin cập nhật về tương lai của Halo Infinite. Studio cho biết 343 hiện không có kế hoạch cho nội dung chơi đơn của Halo Infinite. Tuy nhiên, điều này có thể có nghĩa là 343 sẽ tiếp tục cập nhật phần dịch vụ trực tiếp của game trong tương lai gần. Hơn nữa, với những dấu hiệu về một game Halo hoàn toàn mới đang được tiến hành, người chơi có nhiều điều đáng mong chờ trong những tháng tới.

Ngoài game, người hâm mộ cũng sẽ thấy nhiều nội dung hơn dưới dạng mùa thứ hai của series Halo trên Paramount+. Mặc dù mùa đầu tiên gây tranh cãi giữa những người xem, nhưng sự phổ biến của series đã mang lại sự tiếp nối trên nền tảng này. Tuy nhiên, thời gian sẽ cho biết liệu mùa thứ hai có tiếp tục duy trì lượng người xem hay không, đặc biệt là khi series đã phá vỡ một số truyền thuyết hiện có của thương hiệu. Dù sao đi nữa, đây cũng là một giai đoạn thú vị cho người hâm mộ Halo trên toàn thế giới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời