Tin vui cho game thủ CS2: Retake có thể sớm quay trở lại trong tương lai gần

Tin vui cho game thủ CS2: Retake có thể sớm quay trở lại trong tương lai gần

CS2 vừa nhận được bản cập nhật đáng kể đầu tiên kể từ Copenhagen Major, bổ sung tùy chọn cl_righthand 0 và đưa Dust 2 trở lại nhóm bản đồ. Tuy nhiên, có vẻ như Valve cũng đang âm thầm chuẩn bị cho sự trở lại của Retake: Những người đào dữ liệu game đã tìm thấy nhiều file liên quan đến chế độ này, cho thấy nó gần như sẵn sàng ra mắt.

Tin vui cho game thủ CS2: Retake có thể sớm quay trở lại trong tương lai gần - Gamelade

Leaker nổi tiếng ThourCS2 đã hé lộ thông tin thú vị về bản cập nhật mới nhất của CS:GO. Theo anh ta, nhiều file liên quan đến chế độ Retake đã được Valve âm thầm thêm vào game. Điều này cho thấy khả năng cao Valve đang ấp ủ dự định hồi sinh Retake trong tương lai.

Cụ thể, ThourCS2 phát hiện các phiên bản Retake của tất cả bản đồ cùng với nhiều dòng code mới trong bản cập nhật. Anh ta suy đoán rằng Valve có thể đang tái tạo code của Retake bằng TypeScript, tương tự như cách họ đã làm với Wingman, Armsrace và Deathmatch trước đây.

Tin vui cho game thủ CS2: Retake có thể sớm quay trở lại trong tương lai gần - Gamelade

Retake từng là một trong những chế độ chơi được yêu thích trong CS:GO, nhưng lại không xuất hiện trong phiên bản mới của tựa game bắn súng đình đám này. Valve đã tái giới thiệu Arms Race và nhận được nhiều phản hồi tích cực, tuy nhiên chỉ có hai bản đồ được làm lại hoàn chỉnh, khiến nhiều người tiếc nuối.

Nếu Retake quay trở lại, đây sẽ là chế độ chơi thứ hai được “hồi sinh” từ CS:GO, bên cạnh Arms Race. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chế độ khác vẫn “mất tích”, bao gồm cả chế độ battle royale Danger Zone.

Bản cập nhật lớn gần đây của CS2 cũng đưa lại góc nhìn tay trái, hoạt động tương tự như trong CS:GO. Bản cập nhật đã thay đổi đáng kể thiết kế của Inferno và loại bỏ một số tòa nhà cao tầng. Overpass bị loại khỏi nhóm bản đồ Active Duty để nhường chỗ cho Dust 2, và nhiều thay đổi nhỏ khác được áp dụng để cải thiện cảm giác tổng thể của game thủ khi chơi game.

CS2 đang gặp phải tình trạng gian lận gia tăng trong thời gian gần đây, tuy nhiên tựa game vẫn duy trì lượng người chơi đông đảo với 1,6 triệu người chơi ghi nhận trong giờ cao điểm (theo SteamCharts). Nếu Valve quyết định đưa trở lại tất cả những tính năng đã bị loại bỏ từ CS:GO, tương lai của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy tính cạnh tranh này hứa hẹn sẽ còn tươi sáng hơn nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời