Top Gun 3 bắt đầu đi vào sản xuất với sự trở lại của Tom Cruise

Top Gun 3 bắt đầu đi vào sản xuất với sự trở lại của Tom Cruise

Tom Cruise, Miles Teller và Glen Powell sẽ đều trở lại trong Top Gun 3.

Tối hôm thứ 5 vừa qua, Puck News cho biết dự án phim Top Gun 3 đã bắt đầu được tiến hành. Theo đó, phần 3 vẫn sẽ do Jerry Bruckheimer và David Ellison đóng vai trò nhà sản xuất. Phim cũng sẽ có sự trở lại của các diễn viên chính là Tom Cruise, Miles Teller và Glen Powell. Biên kịch Ehren Kruger của Top Gun: Maverick hiện đang tích cực chau chuốt kịch bản cho phần 3.

Trước đó đạo diễn Joe Konsinsky của Top Gun: Marverick cũng đã gợi ý về phần 3 khi nói nhân vật Pete “Maverick” Mitchell của Tom Cruise còn chuyện để kể, đặc biệt là sau cái kết của phần 2. Tuy nhiên nhà sản xuất Jerry Bruckheimer trước đó vẫn liên tục từ chối bàn phát biểu về phần 3, nói rằng ông muốn tận hưởng thành công của phần 2 sau hàng thập kỉ sản xuất.

Top Gun: Marverick ra mắt vào năm 2022, hơn 35 năm sau phần 1. Phim thu về gần 1,5 tỉ USD, được đề cử rất nhiều hạng mục Oscar và được coi là một trong những phim hay nhất thập kỉ. Bởi vậy việc phim tiếp tục sản xuất phần 3 là không có gì đáng ngạc nhiên.

Tuy nhiên mới đây Tom Cruise đã kí hợp đồng hợp tác sản xuất phim lâu dài với WB. Vậy nên tùy thuộc với lịch trình làm phim, các dự án của WB với Cruise có thể phải đẩy sang sau 2025 để Cruise cùng Paramount tiếp tục thực hiện Mission Impossible 8 và Top Gun 3. Tuổi tác của Tom Cruise có lẽ cũng sẽ đặt ra nhiều vấn đề, nhất là trong việc tự thực hiện các cảnh mạo hiểm khi năm nay ông đã 61 tuổi.

Trước mắt phim tiếp theo của Tom Cruise là Mission Impossible 8 dự kiến công chiếu vào 23/5/2025.

Theo Comicbook.com

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời