Tựa game Battlefield mới đang được thực hiện bởi đội ngũ lớn chưa từng có

Tựa game Battlefield mới đang được thực hiện bởi đội ngũ lớn chưa từng có

EA vừa cập nhật tình hình của tựa game Battlefield mới, cho biết là thành quả trước mắt là rất ấn tượng.

EA cho biết tựa game Battlefield mới đang được thực hiện bởi đội ngũ lớn chưa từng có

Với việc loạt game Dead Space bị tạm ngừng một lần nữa để nhà phá triển EA Motive có thể được điều sang sản xuất game Battlefield mới, tính đến nay game BF tiếp theo đang do EA Motive, DICE, Ripple Effect và Criterion trực tiếp thực hiện, khả năng cao là nhiều studio khác bên ngoài nữa đang được outsource.

Và mới đây trong báo cáo doanh thu theo quý, CEO Andrew Wilson của EA cho biết:

“Đây là đội ngũ Battlefield lớn nhất trong lịch sử thương hiệu. Vài tuần trước tôi đã thăm các đội ngũ này, và tôi không thể hào hứng hơn về những gì họ trình diễn và những gì tôi chúng tôi được chơi. Tôi đã dành nhiều thời gian với tập thể Battlefield, chơi những gì họ xây dựng nó sẽ là một game live service hoành tráng nữa.”

EA cho biết tựa game Battlefield mới đang được thực hiện bởi đội ngũ lớn chưa từng có

Với việc DICE ngừng hỗ trợ nội dung cho BF2024 hồi tháng 3 vừa qua, hãng chính thức dồn toàn bộ nguồn lực vào dự án mới này.

Thời điểm đầu năm nay là không hề thuận lợi chút nào khi Ridgeline Games, đơn vị thực hiện phần chơi đơn cho game BF tiếp theo bị đóng cửa và chủ studio cho biết là không có điều gì tích cực để nói về EA. Bởi việc việc EA Motive được điều sang thay thế được coi là cần thiết, dù vậy dự án game Marvel’s Iron Man của hãng vẫn đang được triển khai như bình thường. Cùng với đó là thông tin về mode battle royale của game không được cộng đồng đón nhận tích cực cho lắm.

Hiện tựa game Battlefield mới được cho là đang nhắm thời điểm phát hành vào năm 2025 tới đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời