Tựa game Twisted Metal mới nằm trong số game PlayStation vừa bị hủy bỏ

Tựa game Twisted Metal mới nằm trong số game PlayStation vừa bị hủy bỏ

Một game Twisted Metal nằm trong số các game Sony PlayStation vừa hủy bỏ sau đợt cắt giảm nhân sự vừa qua.

Tựa game Twisted Metal mới nằm trong số game PlayStation vừa bị hủy bỏ

Dòng game Twisted Metal kinh điển là một trong những dòng game lâu đời nhất của PlayStation khi có đóng góp không nhỏ cho sự thành công của hệ máy PS1 và PS2. Vậy nhưng với việc thế hệ PS4 vắng bóng tựa game Twisted Metal mới cũng như việc loạt phim truyền hình ăn theo game tương đối thành công vào năm ngoái, fan vẫn mong chờ phiên bản mới của dòng game này trên PS5.

Tuy nhiên với đợt sa thải nhân sự vừa được công bố cũng như nhiều dự án game bị hủy bỏ, một game Twisted Metal mới còn chưa được công bố cũng đã bị hủy bỏ. Cụ thể theo nhà báo Jason Schreier của Bloomberg thì dự án đang trong quá trình phát triển sơ khai tại Firesprite, bản thân nó cũng chưa được chính thức bất đèn xanh. Thế nhưng với đợt sa thải vừa qua mà nhà phát triển Firesprite cũng trong số bị ảnh hưởng nên dự án này cũng bị chấm dứt. Đồng thời đây cũng là 1 game live-service.

Việc dự án Twisted Metal mới bị hủy bỏ có thể sẽ khiến nhiều fan tiếc nuối, đặc biệt là khi tựa game gần đây nhất của dòng game này đã ra mắt từ tận 2012, 12 năm trước trên PS3. Dù vậy với việc là game live-service thì cộng đồng PlayStation nói chung cũng không thấy mất mát gì mấy bởi sau thất bại của Skull and Bones hay Suicide Squad: Kill the Justice League mới đây thì họ chỉ mong mấy game chơi đơn tử tế từ Sony mà thôi.

Hiện chưa rõ bên cạnh dự án live-service này thì còn tựa game Twisted Metal nào khác đang được thực hiện hay không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời