Valve tung bản cập nhật Counter Strike 2 đầu tiên của năm 2024, nhưng người chơi vẫn chưa hài lòng

Valve tung bản cập nhật Counter Strike 2 đầu tiên của năm 2024, nhưng người chơi vẫn chưa hài lòng

Sau kỳ nghỉ Giáng sinh, Valve đã trở lại và tung ra bản cập nhật đầu tiên cho Counter Strike 2 trong năm. Tuy nhiên, người chơi không hề hài lòng với điều đó – và có lý do chính đáng.

Nguồn ảnh: CS LAB

Nguồn ảnh: CS LAB

Trong ghi chú bản cập nhật ngày 4 tháng 1, các nhà phát triển đã tinh chỉnh một vài vấn đề về giao diện người dùng, lỗi vặt vã trong việc phát lại demo và hai vấn đề nhỏ trên các bản đồ Ancient và Anubis. Cộng đồng không hài lòng với bản cập nhật này và yêu cầu những thay đổi lớn hơn.

Một người chơi trên Reddit đã bình luận: “Thành thật mà nói, tôi nghĩ bản cập nhật này sẽ bao gồm việc sửa chữa cách dập lửa bom xăng.” Vấn đề này khiến bom xăng không thể dập tắt bằng bom khói trong một số trường hợp, dẫn đến nhiều rắc rối khác.

Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề duy nhất đang hoành hành trên các máy chủ. Trò chơi vẫn chưa dày dặn như CS:GO, thiếu nhiều chế độ chơi và tính năng, như chơi các bản đồ do cộng đồng tạo với bạn bè. Người chơi đã chờ đợi những bổ sung này trong nhiều tháng kể từ khi trò chơi ra mắt vào tháng 9 năm 2023.

Lỗi chai Molotov vẫn còn hiện diện trong game

Lỗi chai Molotov vẫn còn hiện diện trong game

CS2 đã không nhận được bản cập nhật lớn nào kể từ ngày 13 tháng 12, khi các bản sửa lỗi cho Overpass và các lỗi khác được thêm vào. Đã gần một tháng kể từ bản cập nhật đó, và người chơi đang dần mất kiên nhẫn. “Bản cập nhật quan trọng mà mọi người đang chờ đợi,” một người chơi nói.

Valve, giống như bất kỳ nhà phát triển nào khác, đã dành thời gian nghỉ xứng đáng trong mùa lễ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển cần một chút thời gian để quay lại công việc. Ngoài ra, các nhà phát triển đã thực hiện một đợt cấm lớn vào ngày 3 tháng 1, cho thấy họ thực sự đang cố gắng hết sức để sửa chữa trò chơi, chống lại vấn đề lớn nhất.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời