Assassin’s Creed Shadows đang được phản hồi khá tích cực với trailer gameplay

Assassin’s Creed Shadows đang được phản hồi khá tích cực với trailer gameplay

Mặc cho tranh cãi với trailer đầu tiên, gameplay của Assassin’s Creed Shadows đang được đánh giá khá tích cực bởi cộng đồng.

Assassin's Creed Shadows đang được phản hồi khá tích cực với trailer gameplay

Thời điểm Assassin’s Creed Shadows được công bố, nó đã gây tranh cãi lớn chưa từng có trong dòng game này với việc Yasuke nhân vật lịch sử có thật sẽ là samurai trong game. Bên cạnh đó là việc giá bán các phiên bản game quá đắt đỏ, yêu cầu online để kích hoạt và việc Ubisoft cho đặt hàng trước trong chưa tung ra gameplay của game.

Giờ đây trong sự kiện Xbox Games Showcase vừa qua, Assassin’s Creed Shadows đã chính thức tung ra trailer gameplay đầu tiên. Và dù cho trailer vẫn bị dislike cực mạnh bởi tranh cãi thời gian qua, đồ họa và gameplay của game lại đang rất được cộng đồng đón nhận tích cực.

Theo đó với việc sử dụng phiên bản Anvil engine mới mà đồ họa game trông rất đẹp và mới lạ hơn so với các bản trước đó, nhất là khi kể từ AC Origins thì các bản game trông đều na ná nhau về mặt hình ảnh. Dù vậy thì vấn đề khung hình không ổn định cũng đang gây ít nhiều lo ngại.

Cùng với đó là gameplay được đổi mới đáng kể và có vẻ không còn nặng về yếu tố nhập vai RPG như từ AC Origins. Việc nữ ninja Naoe thiên về lén lút với khả năng parkour như trong AC Unity và samurai Yasuke thiên về cận chiến với thân hình to lớn cùng khả năng chiến đấu dũng mãnh được coi là giúp gameplay đa dạng và mới mẻ hơn. Đây thực sự là thứ mà cộng đồng mong đợi từ lâu sau một thời gian dài AC thành game nhập vai như The Witcher. Gameplay walkthrough của game sẽ được Ubisoft trình diễn vào ngày mai.

Như vậy thì ngoài vấn đề nội dung cốt truyện và chân thực lịch sử ra, Assassin’s Creed Shadows đang rất được kì vọng sẽ là một game phiêu hành động xuất sắc và giúp phục hồi danh tiếng của dòng game AC sau 1 thời gian dài khủng khoảng danh tính.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời