Banana – Trò chơi click chuối lọt vào top 10 game chơi nhiều nhất trên Steam

Banana – Trò chơi click chuối lọt vào top 10 game chơi nhiều nhất trên Steam

Trò chơi chỉ cần click vào quả chuối này đã trở thành một trong những bản phát hành phổ biến nhất từ ​​trước đến nay trên Steam. Thực tế, nó quá phổ biến đến nỗi hôm nay nó đã hạ cả Hogwarts Legacy và Baldur’s Gate 3 xuống một bậc trên bảng xếp hạng những trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam.

Banana - Trò chơi click chuối lọt vào top 10 game chơi nhiều nhất trên Steam

Banana – đúng như tên gọi của trò chơi – hiện đang tự hào đứng ở vị trí thứ chín trên bảng xếp hạng các trò chơi được chơi nhiều nhất của Steam về lượng người chơi cao điểm mọi thời đại. Theo thời điểm bài viết này được thực hiện, con số đỉnh điểm đó là 884.469 người click chuối, theo SteamDB.

Để minh họa điều này, Hogwarts Legacy (trò chơi bán chạy nhất năm 2023 ở Hoa Kỳ, vượt qua doanh số của Call of Duty) có lượng người chơi cao điểm mọi thời đại là 879.308. Hiện tại nó là trò chơi phổ biến thứ mười trên Steam.

Còn Baldur’s Gate 3 được khen ngợi và giành nhiều giải thưởng thì sao? Nó hiện đã ra khỏi top 10 Steam, với lượng người chơi cao điểm mọi thời đại là 875.343.

Banana - Trò chơi click chuối lọt vào top 10 game chơi nhiều nhất trên Steam

“Banana là một trò chơi clicker, nơi bạn click vào một quả chuối! Trong Banana, bạn click vào chuối để kiếm thêm nhiều chuối,” phần tóm tắt của Banana trên Steam viết. “Cứ 3 và 18 giờ, bạn sẽ nhận được một quả chuối. Mỗi quả chuối cũng được cộng đồng thực hiện trên Discord. Hãy tham gia với chúng tôi và cùng phát triển thành một thứ gì đó tuyệt vời!”

Trò chơi hiện đang có điểm đánh giá trung bình là Rất tích cực.

Bản thân tôi đã chơi Banana vào đầu tháng để xem trò chơi có gì thú vị. Nó trở thành trò chơi đầu tiên tôi đạt được tất cả các thành tích, vì vậy tôi cho là như vậy. Bạn có phải là một trong hàng nghìn người hiện đang click chuột vào cơn cuồng Banana trên Steam không?

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời