Elden Ring đang cực kì thịnh hành trên Steam nhờ DLC mới

Elden Ring đang cực kì thịnh hành trên Steam nhờ DLC mới

Việc DLC Shadow of the Erdtree ra mắt đang giúp cho siêu phẩm Elden Ring cực kì thịnh hành trở lại sau 2 năm.

Elden Ring đang cực kì thịnh hành trên Steam nhờ DLC mới

Bản mở rộng Shadow of the Erdtree của Elden Ring đã chính thức ra mắt và hiện đang là sản phẩm game được đánh giá cao nhất năm theo Metacritic. Dù vậy thì DLC cũng đang bị đánh giá khá tiêu cực bởi không ít người chơi. Vậy nhưng điều đó cũng không kiến cho bản DLC này bớt đi sự cuốn hút, nhất là khi nó đang khiến cho Elden Ring trở nên vô cùng thịnh hành trở lại.

Theo đó kể từ khi ra mắt vào hôm 21/6 vừa rồi, bản DLC này đã giúp tựa game gốc đạt lượng người online cực lớn trên Steam. Theo đó những ngày qua, Elden Ring liên tục đạt hơn 700.000 cùng online trên Steam. Đây là lượng người chơi đông nhất mà game đạt được kể từ thời điểm phát hành 2 năm trước, khi đó game đạt đỉnh hơn 953.000 người cùng online. Điều này đang giúp tựa game đông người chơi hơn cả nhiều game online đỉnh khác trên Steam, đứng top 3 chỉ sau CS2 và Dota 2. Đây là một thành tích cực kì ấn tượng với một game thiên về chơi đơn. Elden Ring đang cực kì thịnh hành trên Steam nhờ DLC mới

Hiện thì Elden Ring cũng như bản DLC Shadow of the Erdtree vẫn đang là các game bán chạy nhất trên Steam, bởi vậy chắc chắn tựa game Souls-like này sẽ còn tiếp tục thịnh hành trong thời gian tới.

Bên cạnh bản mở rộng cực kì hấp dẫn này, Elden Ring có thể sẽ tiếp tục đông người chơi nhờ các bản mod cưc kì hấp dẫn từ cộng đồng, điển hình như Graceborne, bản mod đưa Bloodborne lên PC hiện đang trong giai đoạn alpha.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời