Một game SOCOM mới có thể đang được Sony PlayStation triển khai

Một game SOCOM mới có thể đang được Sony PlayStation triển khai

Một diễn viên cho biết anh đang đóng trong một game SOCOM mới cho cho Sony.

Một game SOCOM mới có thể đang được Sony PlayStation triển khai

Dòng game bắn súng chiến thuật SOCOM từng là một trong những thương hiệu chủ lực của Sony PlayStation trước đây nhằm giúp PS2 cạnh tranh được với các tựa game tương tự thời điểm đó trên PC và Xbox như Rainbow Six, Ghost Recon, Operation Flashpoint, SWAT,… Vậy nhưng loạt game này tụt dốc mạnh vào thời kì PS3 với phiên bản SOCOM 4 U.S. Navy SEALs thất bại cả về chuyên môn và doanh thu, khiến nhà phát triển Zipper Interactive phải đóng cửa và loạt game chấm dứt từ đó đến nay.

Tuy nhiên sau 13 năm kể từ phần 4, hi vọng cho phần tiếp theo vừa được nhen nhóm. Theo đó nam diễn viên David Veach liệt kê lí lịch của anh, cho biết anh đang thực hiện diễn xuất cho sản phẩm mang tên SOCOM 111 cho Sony. Ban đầu nhiều người nghĩ ý anh có thể là SOCOM III hoặc 3, tuy nhiên rõ ràng phần 3 của game này không hề có sự tham gia của Veach. Thêm vào đó việc lí lịch ghi rõ là anh đang thực hiện mocap cho dự án này chứng tỏ đây là một tựa game chứ không phải Sony đang làm phim ăn theo SOCOM.

Một game SOCOM mới có thể đang được Sony PlayStation triển khai

Nhiều năm qua SOCOM cũng được đồn là sẽ trở lại, đặc biệt là với việc Sony PlayStation đầu tư mạnh hơn vào mảng live-service. Dù vậy đến nay không có thông tin nào là có đủ cơ sở, lí lịch của nam diễn viên kia hiện là có cơ sở nhất. Hiện chưa rõ studio này đang thực hiện dự án này.

Dù vậy cũng có không ít người quan ngại rằng dự án rất có thể đã bị hủy trong đợt cắt giảm chi phí vừa qua của Sony. Ở khía cạnh lạc quan hơn thì nếu bị hủy thì dự án đã được công khai như tựa game Twisted Metal.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời