Overwatch 2 thay đổi mode Competitive nhằm ngăn chặn người chơi quăng game

Overwatch 2 thay đổi mode Competitive nhằm ngăn chặn người chơi quăng game

Nhà phát triển Blizzard làm sáng tỏ một thay đổi được thực hiện trong mode Competitive của Overwatch 2 nhằm ngăn chặn người chơi quăng game

Blizzard đã lên tiếng về ý định của mình sau khi người chơi nhận ra một thay đổi trong chế độ cạnh tranh của Overwatch 2. Studio đã làm rõ rằng điều chỉnh, ảnh hưởng đến hệ thống tiến bộ cạnh tranh Overwatch 2 được sửa đổi gần đây, được thực hiện để ngăn chặn người chơi quăng trận đấu của mình.

Với cơ sở là trò chơi có tính cạnh tranh, Overwatch 2 liên tục chuyển động, với Blizzard điều chỉnh và điều chỉnh các nhân vật, cân bằng và hệ thống tiến bộ phản ứng lại phản hồi từ người chơi và các chỉ số nội bộ của chính mình. Mùa giải 9 của Overwatch 2 chứa đựng một số thay đổi lớn nhất cho đến nay, đã mở đường cho một cuộc đổi mới của hệ thống trận đấu cạnh tranh và tiến bộ, giữa các thay đổi khác. Cuộc đổi mới đã thay thế hoàn toàn Hồi Challenge Cạnh tranh của trò chơi bằng một hệ thống tiến bộ Cạnh tranh, và hiện đang là yếu tố quan trọng để kiếm được điểm cạnh tranh cần thiết để mua các mặt hàng trang trí vũ khí độc quyền

Các thay đổi trong chế độ Competitive giảm bớt tình trạng quang game

Thay đổi nhận được sự chú ý mới liên quan đến sự đổi mới về Tiến Bộ Cạnh Tranh được giới thiệu trong Mùa giải 9. Cuộc đổi mới cho phép người chơi có thể đạt được đến 30 cấp độ trong Tiến Bộ Cạnh Tranh chỉ bằng cách chơi ở chế độ xếp hạng (Cạnh Tranh). Tuy nhiên, một số người chơi báo cáo rằng họ có vẻ không thể kiếm được tiến bộ trên các điểm Competitive Points thưởng sau khi hoàn thành tất cả 30 cấp độ. Quản lý cộng đồng Kaedi đã phản hồi trong một bài đăng chính thức trên diễn đàn Overwatch 2 để làm rõ ý định của Blizzard với thay đổi: Khả năng của người chơi để kiếm được các điểm Competitive Points thưởng là bị giới hạn sau khi hoàn thành 30 cấp độ Tiến Bộ Cạnh Tranh, và việc kiếm thêm điểm Competitive Points phụ thuộc vào khả năng của họ để thắng hoặc ít nhất là đạt được một trận đấu hòa trong các Trận Đấu Cạnh Tranh của mình.

Theo bài đăng của Kaedi, sự hạn chế này được đưa ra để đảm bảo rằng người chơi “đang làm tốt nhất có thể” trong mỗi trận đấu Cạnh Tranh. Nói cách khác, người chơi không nên có thể kiếm điểm Competitive points bằng cách “quăng” một trận đấu – chơi tệ ý định để kết thúc một trận đấu nhanh chóng và đòi hỏi những phần thưởng điểm. Trong khi việc kiếm thêm điểm Competitive Points bằng cách tiếp tục chơi trong chế độ là một phần thưởng đáng giá cho những người chơi theo đuổi trang điểm, hành động của Blizzard giúp bảo tồn tính nguyên vẹn của Cuộc đổi mới về Tiến Bộ Cạnh Tranh Overwatch 2, bằng cách buộc người chơi thực sự phải thắng hoặc hòa trận đấu để nhận được những phần thưởng mà họ muốn.

Sự tiến hóa của chế độ chơi xếp hạng trong Overwatch 2 là điều thú vị để theo dõi, khi Blizzard cân bằng sự cam kết dài hạn của người chơi bằng cách cung cấp các phần thưởng và trang điểm độc đáo, đồng thời vẫn thu hút những người chơi mới vào trò chơi. Những sự kết hợp ấn tượng như chiến dịch Cowboy Bebop x Overwatch gần đây thu hút sự chú ý và thu hút sự tò mò của những người chơi mới tham gia một hoặc hai trận đấu mặc như nhân vật yêu thích của họ, trong khi phản hồi từ những game thủ kỳ cựu giúp Blizzard điều chỉnh trò chơi để đảm bảo một môi trường cạnh tranh lành mạnh trong dài hạn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời