Streamer Kai Cenat được FromSoftware tặng tượng Malenia cỡ lớn nhờ thành tích livestream Elden Ring

Streamer Kai Cenat được FromSoftware tặng tượng Malenia cỡ lớn nhờ thành tích livestream Elden Ring

Kì tích livestream Elden Ring liên tục đến hết game của streamer Kai Cenat giúp anh được FromSoftware tặng một bức tượng Malenia cỡ lớn.

Streamer Kai Cenat được FromSoftware tặng tượng Malenia cỡ lớn nhờ thành tích livestream Elden Ring

Streamer Kai Cenat thời gian vừa qua đã giúp tựa game Elden Ring trở nên vô cùng thịnh hành trở lại nhờ thử thách livestream liên tục game liên tục không nghỉ cho đến khi hoàn thành tựa game này. Bởi là một game thế giới mở quy mô lớn và độ thử thách cực kì cao mà Kai đã phải livestream liên tục trong 167 giờ để hoàn thành game. Đồng thời anh cũng livestream luôn cảnh mình đi ngủ giải lao giữa quá trình chơi để không dừng quá trình stream lại, đoạn stream anh ngủ vẫn giúp anh thịnh hành nhất trên Twitch.

Và để ăn mừng kì tích cũng như sự cố gắng không ngừng không bỏ cuộc của Kai, FromSoftware, nhà phát triển Elden Ring đã trực tiếp gửi tặng streamer này bức tượng Malenia kích thước thật. Bởi bức tượng là khá lớn nên không thể gửi nguyên như vậy, vì thế khi đến nơi, mọi người phải lắp ghép bức tượng lại 1 chút. Và hơi đang tiếc là chiếc mũ sắt của bức tượng không được nguyên vẹn cho lắm.

Vốn là một game thủ không có kinh nghiệm mấy về các game Souls, Kai Cenat tốn tới 6 giờ chơi chỉ đề hạ gục Tree Sentinel, một con boss đầu game. Riêng với Malenia, con boss khó nhất game thì Kai mất tới 33 giờ và 432 lần thất bại để hạ gục. Bởi vậy nỗ lực không bỏ cuộc của Kai để hoàn thành thử thách livestreamer Elden Ring liên tục cho đến khi hết game của anh là vô cùng đáng ngưỡng mộ. Tổng cộng anh đã livestream 167 giờ và thất bại 1701 lần trong game.

Giờ đây với việc Shadow of the Erdtree sắp ra mắt, Kai cho biết anh đã sẵn sàng cho thử thách livestream Elden Ring liên tục một lần nữa.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời