Trang mod lớn nhất hiện nay vừa bị sập vì độ thịnh hành của cả phim và game Fallout

Trang mod lớn nhất hiện nay vừa bị sập vì độ thịnh hành của cả phim và game Fallout

Do phim truyền hinh Fallout cùng loạt game đang quá thịnh hành, trang mod lớn nhất cũng sập do nhu cầu của game thủ.

Trang mod lớn nhất hiện nay vừa bị sập vì độ thịnh hành của cả phim và game Fallout

Nhờ việc là một tác phẩm chuyển thể vô cùng chất lượng, phim truyền hình Fallout không chỉ được đánh giá xuất sắc bởi khán giảthu hút lượng người xem khủng, nó còn giúp cả loạt game này thịnh hành trở lạibán chạy hơn cả các game mới ra gần đây. Điều này cũng khiến cho trang web về mod Fallout lớn nhất hiện nay không thể đáp ứng kịp nhu cầu của game thủ.

Theo đó Nexus Mods, trang web về mod game lớn nhất hiện nay đang bị tắc nghẽn nghiêm trọng do game thủ đổ xô đến để lấy mod Fallout 4 và các game khác cùng lúc. Trang này cũng cho biết là họ hiểu nhu cầu của game thủ tăng vọt là vì loạt phim mới ra mắt và đang dồn nguồn lực để xử lý.

“Chúng tôi đang trải qua lượng truy cập lớn hơn bình thường do độ nổi tiếng của phim truyền hình Fallout. Chúng tôi đã tận dụng thêm tài nguyên có thể và chúng tôi đang theo dõi thời gian hoạt động cùng hiệu năng của toàn mạng lưới. Chúng tôi cũng cử nhân viên đáp ứng tùy thời điểm để giải quyết mọi vấn đề. Xin hãy lưu ý rằng vấn đề tắc nghẽ mạng có thể gây trải nghiệm tệ đi trên mạng lưới và ứng dụng của chúng tôi.” Pickysaurus, quản lý cộng đồng của Nexus Mods cho biết trên Discord.

Theo đó tình trạng của Nexus Mods hiện nay chứng kiến việc trang sập một phần vào lúc này. Bởi việc truy cập trang sẽ chậm đi đáng kể. Game thủ có nhu cầu dùng mod có thể tạm tìm đến các trang hay diễn đàn đáng tin cậy khác trong lúc chờ đợi vấn đề được giải quyết.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời