Assassin’s Creed Red mang cơ chế mới sẽ thay đổi tựa game này

Assassin’s Creed Red mang cơ chế mới sẽ thay đổi tựa game này

Assassin’s Creed Red sẽ tiếp tục phát triển trên công thức RPG của franchise, nhưng lần này có vẻ như môi trường xung quanh có thể bị phá hủy

assassins-creed-red-destructible-environemnts

Assassin’s Creed Red là một trong những dự án được cộng đồng “hóng” nhất trong franchise khi trong phần này, chàng sát thủ của chúng ta sẽ đến với khu vực được người chơi mong đợi nhiều nhất: Nhật Bản.

Tựa game vẫn sẽ theo khuôn khổ RPG, tuy có gây nhiều tranh cãi về tính Stealth vốn có của Assassin’s Creed, vì vậy có nhiều kỳ vọng rằng Red sẽ nỗ lực tạo ra danh tiếng RPG riêng của mình.

Vậy tại sao môi trường có thể bị phá hủy sẽ là thay đổi lớn trong Assassin’s Creed Red ?

assassinscreedredsunrise-1

Nhật Bản dường như là bối cảnh không thể phù hợp hơn dành cho một tựa game sát thủ. Trò chơi có kế hoạch phát hành vào cuối năm 2024, nhưng đã có nhiều tin đồn đang được lan truyền về trải nghiệm mà tựa game này sẽ mang lại cuối cùng.

Một trong số đó, là trong Red, người chơi lựa chọn giữa một nhân vật chính là Samurai hoặc Shinobi, mỗi nhân vật dẫn tới một gameplay khác nhau tương tự như sự tương phản giữa Evie và Jacob Frye trong Assassin’s Creed Syndicate.

Những nhân vật chính này có thể thậm chí tồn tại cùng nhau trong Red, mang đến một cơ sở tuyệt vời cho độ đa dạng trong gameplay, điều mà trò chơi cần trước hết.

Các báo cáo gần đây cho thấy Assassin’s Creed Red sẽ có môi trường có thể bị phá hủy, điều mà franchise AC đã tránh xa suốt lịch sử của mình.

Các phiên bản AC trước đây thực sự đã cho phép người chơi phá hủy những thứ như giàn giáo trong khi đối đầu, nhưng các báo cáo xoay quanh Red cho thấy chúng ta có thể phá bất cứ thứ gì có mặt trong game.

Môi trường có thể bị phá hủy trong Assassin’s Creed Red sẽ rất hoàn hảo cho Stealth và tăng giá trị chơi lại

TheBadGamer-24-1

Quan trọng nhất, môi trường có thể bị phá hủy sẽ cho phép người chơi tạo ra những cơ hội ẩn mình của riêng mình thay vì các lộ trình ẩn mình được thiết kế trước.

Điều này sẽ mang lại nhiều lựa chọn và tự do hơn cho người chơi, đặc biệt là trong một môi trường thế giới mở. Tất nhiên, điều này cũng sẽ tăng cường tính chơi lại của Assassin’s Creed Red, khi người chơi có vô số cách xử lý nhiệm vụ trong những lượt chơi lại sau này.

Một cảm giác độc đáo có thể coi là đặc tính quan trọng nhất mà Assassin’s Creed Red cần tập trung. Với việc môi trường có thể bị phá hủy, Red có thể có phương pháp Stealth phức tạp nhất mà AC từng trải qua, có thể sẽ là yếu tố định hình và thay đổi game nhất của dự án sắp tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời

 • Thành viêns Avatar

  Thành viên

  Thu Hà

  21.05.2024

  Gamelade là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin mới nhất về game mà mình quan tâm.

  Trả lời

  Đóng

  Trả lời