Hai nhân vật cực kì quan trọng sẽ xuất hiện trở lại trong Invincible season 3

Hai nhân vật cực kì quan trọng sẽ xuất hiện trở lại trong Invincible season 3

Titan và Battle Beast, 2 nhân vật rất được yêu thích trong Invincible season 1 sẽ xuất hiện trở lại trong season 3.

Hai nhân vật cực kì quan trọng sẽ xuất hiện trở lại trong Invincible season 3

Season 2 của loạt phim siêu anh hùng đình đám Invincible vừa kết thúc vô cùng mỹ mãn, đặc biệt là với tập cuối season này xuất hiện rất nhiều các nhân vật cực kì thú vị như Spider-Man (kiểu như thế), Batman (nhưng họ bảo không phải), zombie trong The Walking Dead và cả khẩu súng Fortnite. Vậy nhưng nhiều fan có thể thấy hơi tiếc khi nhiều nhân vật cực kì đáng nhớ của season 1 chưa xuất hiện trở lại.

Mới đây thì Robert Kirkman, tác giả cũng như nhà sản xuất của loạt phim vừa lên tiếng hứa hẹn với các fan rằng 2 nhân vật cực kì được yêu thích của season 1 sẽ sớm xuất hiện trở lại trong season 3. Đó là Titan và Battle Beast. Cụ thể trong buổi Podcast vừa qua, ông cho biết:

“Điều đáng ngạc nhiên với tôi là chưa có leak gì về dàn diễn viên của season 3, bởi họ đã lồng tiếng vai diễn của mình từ lâu… và có vài tên tuổi lớn. Điều này rất hào hứng.”

Nếu bạn chưa biết thì nhân vật Titan được lồng tiếng bởi Mahershala Ali, diễn viên kiêm rapper lừng danh và đồng thời sẽ đóng vai Blade trong MCU. Còn Battle Beast được lồng tiếng bởi Michael Dorn vốn vô cùng nổi tiếng trong loạt phim Star Trek và cũng tham gia lồng tiếng cho nhiều dự án lớn. Như mọi khi việc leak dàn diễn viên season 3 sẽ giúp fan biết nhân vật nào sẽ xuất hiện, vậy nhưng theo Kirkman thì giờ ông nói các fan mới biết.

Titan và Battle Beast đều là các nhân vật cực kì được yêu thích dù xuất hiện rất ít trong season 1, bởi vậy các fan chắc chắn sẽ vô cùng hào hứng với season 3 khi với sự xuất hiện trở lại của họ. Hiện chưa có thông tin về thời điểm ra mắt của season 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời