Dragon’s Dogma 2 đã bán được 3 triệu bản

Dragon’s Dogma 2 đã bán được 3 triệu bản

Sau 2 tháng phát hành, siêu phẩm Dragon’s Dogma 2 của Capcom hiện đã bán ra 3 triệu bản.

Dragon's Dogma 2 đã bán được 3 triệu bản

Ra mắt vào cuối tháng 3 vừa qua sau 12 năm kể từ phần 1, mặc cho việc thắng lớn về mặt chuyên môn thì siêu phẩm Dragon’s Dogma 2 của Capcom cũng gây vô số tranh cãi xung quanh việc game thiếu hoàn thiện khi ra mắtvấn đề về microtransaction trong 1 game chơi đơn. Vậy nhưng game vẫn là một thành công lớn về mặt thương mại khi nhanh chóng bán được hơn 2 triệu bản.

Giờ đây, 2 tháng sau khi game được phát hành, Capcom vừa thông báo rằng phần 2 đã chính thức đạt mốc 3 triệu bản bán ra. Hãng đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ khi đã tiếp tục ủng hộ tựa game nhập vai thế giới mở này. Trước đó Dragon’s Dogma 2 bán được 2,5 triệu bản chỉ sau 11 ngày phát hành. Tựa game được cho là đáng ra bán chạy hơn nữa nếu không phải do tranh cãi lúc ra mắt. Hiện thì dòng game này đã bán được tổng cộng 11 triệu bản.

Thành công lớn về thương mại này cũng không đáng ngạc nhiên khi Dragon’s Dogma 2 là game Capcom đông người chơi thứ 3 trên Steam và đồng thời cũng là game bán chạy nhất tại Mỹ trong tháng 3, nhất là khi game được phát hành vào cuối tháng. Thành công của game cũng giúp Capcom đạt kỉ lục doanh thu năm thứ 7 liên tiếp. Bởi vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu chúng ta thấy dòng game nhập vai thế giới mở này được đầu tư mạnh hơn nữa trong tương lai và không phải chờ 12 năm cho phiên bản mới.

Trước mắt thì phần 2 có vẻ sẽ có DLC mới trong thời gian tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời